ทัวร์ไทย :  TOUR PHUKET 3วัน 2คืน

กำหนดการเดินทาง :

จังหวัด : ภูเก็ต

สายการบิน : ไทยสมายล์

ราคา : 

เร้นจ์ ฯ ร่วมกับ อนันทารา จัดทริปพิเศษ รับเพียง 5 คู่เท่านั้น

ทะเลอันดามัน สุดยอดความสวยงามแห่งท้องทะเลที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย แหล่งรวมเกาะสวยเป็นเอกลักษณ์ที่ต้องมาเยือนสักครั้งในชีวิต ชมความงดงามของแนวประการัง ทางธรรมชาติที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้ท้องทะเลสีฟ้าใส ภาพหาดทรายเนื้อละเอียดขาวสะอาดตาทอดยาวไปตามแนวชายทะเล ตัดกับเส้นขอบฟ้า จะเป็นภาพประทับใจไม่แพ้มัลดีฟส์อย่างแน่นอน เร้นจ์ฯ เลือกที่พักระดับ EXCLUSIVE บริการระดับ VIP สำหรับลูกค้าคนพิเศษเท่านั้น

 

** รายการทัวร์ทางหน้าเว็บไซต์ เป็นการนำเสนอรายการเบื้องต้นเท่านั้น กรุณาติดต่อแผนกเซลล์ เพื่อขอรายการทัวร์ทุกครั้ง

1

วันที่หนึ่งของการเดินทาง

กรุงเทพ – ภูเก็ต – เสม็ดนางชี – Anantara Layan Phuket Resort

05.30 น. พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์สายการบินไทยสมายล์ ชั้น 4 ทางเข้าที่ 2 แถว C เจ้าหน้าที่ของบริษัท ฯ จะคอยให้การต้อนรับ และ อำนวยความสะดวกให้ท่านก่อนขึ้นเครื่อง
07.40 น. เดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต โดยสายการบินไทยสมายล์ เที่ยวบินที่ WE201
(บนเครื่องบินจะไม่มีบริการน้ำและอาหารบนเครื่องบิน)
09.05 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต (PHUKET) เป็นอีกหนึ่งจังหวัดสุดสวยยอดฮิตทางภาคใต้ ของประเทศไทย อยู่ในทะเลอันดามันที่ล้อมรอบด้วยน่านน้ำของมหาสมุทรอินเดียอันกว้างใหญ่ หลังจากรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เสม็ดนางชี บูทีค (ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)

เสม็ดนางชี บูทีค

เสม็ดนางชีบูทีค จุดเช็คอินที่ห้ามพลาดเป็นอันขาดเมื่อมาถึงจังหวัดพังงา เพราะเสน่ห์ของที่นี่คือ การได้สัมผัสทะเลและขุนเขาบนยอดเนินเขา ให้คุณสามารถมองเห็นความสวยงามของอ่าวพังงา

ให้คุณได้รู้สึกเหมือนได้อยู่ในภาพวาดที่ได้บรรจงวาดอย่างมีฝีมือ ทั้งนี้ในส่วนของร้านอาหารนั้นได้ถูกจัดให้สามารถนั่งชมวิวอันตระการตานี้จาก อินดอร์ หรือเอาท์ดอร์ ก็ได้ และได้มีการตกแต่งด้วยเครื่องสาน แบบต่างๆ ผสมผสานความโมเดิร์น ได้อย่างลงตัว

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เสม็ดนางชี บูทีค
บ่าย จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ โรงแรมที่พัก Anantara Layan Phuket Resort (Five Bed Rooms Residence) หรือเทียบเท่า อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย (ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 6 นาที)

ANANTARA LAYAN PHUKET RESORT

Anantara Layan Phuket Resort (Residence) เพลิดเพลินไปกับความเป็นส่วนตัวที่ไม่มีใครเทียบได้ และความหรูหราในสวรรค์อันกว้างใหญ่ริมทิวทัศน์ทะเลอันงดงามตระการตา และโมเดิร์นสุดๆ ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขริมสระว่ายน้ำ “Infinity” สุดขอบหน้าผา ห้องอาบแดดกลางแจ้งที่อาบแสงดาว และการเดินทางเพื่อสุขภาพที่มีความสุข แขกผู้เข้าพักจะได้รับบริการฟรีมากมาย รวมถึงการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของอนันตราลายันภูเก็ตรีสอร์ทที่อยู่ติดกัน ทั้งนี้ ยังมีบริการ “ต้นห้อง” หรือ Live in Butler ที่จะคอยดูแลทุกความต้องการของคุณขณะที่พักอาศัย ให้คุณได้สัมผัสบริการชั้นหนึ่งที่ทั่วโลกไว้วางใจ ซึ่ง มินิบาร์ ภายในห้องพัก นั้นมีเครื่องดื่มผลไม้ คั้น สด ๆ ไว้ให้ท่านอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังรวมกิจกรรม ต่าง ๆ อย่าง Chang Club, Fitness Center, ห้องสมุด, เทนนิส, Kayak ไว้ให้ท่านได้สามารถเข้าใช้บริการได้เลยตามอัธยาศัย อีกด้วย

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ THEME : ROMANTIC DINNER พร้อมเต็มอิ่ม และดื่มด่ำไปกับ
บรรยากาศวิวชายทะเล และสายลมยามค่ำคืนของโรงแรมที่พัก

“ROMANTIC DINING”

สัมผัสประสบการณ์อาหารของอนันตราลายันภูเก็ตรีสอร์ท ในพื้นที่ที่ส่วนตัว และโรแมนติกที่สุด

โดยมีเมนูอาหารของภัตตาคาร ศาลาลายัน และ ดีพลีให้ท่านได้เลือก พร้อมบริการต้นห้อง (Butler) ส่วนตัวที่จะดูแลคุณอย่างใกล้ชิด

พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับอาหาร ณ จุดใดก็ได้ที่คุณต้องการ เช่น ณ ศาลาริมสระว่ายน้ำ ดาดฟ้า หรือที่ใดก็ได้ที่คุณสนใจเป็นพิเศษ

2

วันที่สองของการเดินทาง

ภูเก็ต – ล่องเรือ Hype – เกาะเฮ – เกาะราชา

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ท่าเรือ อ่าวฉลอง (35 กิโลเมตร) พร้อมนำท่านเดินทางสู่เกาะเฮ โดยเรือ Hype แบบส่วนตัว

HYPE PRIVATE CRUISE

Hype Cruise คอนเซ็ปต์ “บีชคลับ” กลางทะเลบนเรือคาตามารัน

ที่เพรียบพร้อมด้วย เตียงนอนเล่น ลูกเรือมืออาชีพ และการบริการชั้น นอกจากนี้แล้วตัวเรือยังได้ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย และปลอดภัย ให้คุณสามารถได้ร่วมสนุกกับดีเจ หรือความบันเทิงต่างของเรือได้อย่างเต็มที่

และให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศ “Music Lounge” & “Mix Club” ห่างไกลจากความวุ่นวาย พลุกพล่านของชีวิตในเมือง

อยู่บนทะเลอันงดงามมรกต สุดท้ายชมมนต์เสน่ห์ของพระอาทิตย์ตกตรงขอบของท้องทะเล เป็นการล่องเรือที่ใหม่ และไม่เหมือนใคร อย่างแน่นอน ขณะนี้

เกาะเฮ (Coral Island)

เกาะเฮ หนึ่งในไข่มุกแห่งอันดามัน มีทรายขาวละเอียดไร้ขยะกลาดเกลื่อนบนหาด น้ำทะเลใสจนมองเห็นแนวปะการัง และโขดหินข้างใต้ ระหว่างเดินทางมีบริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ และเครื่องดื่ม บริการสำหรับทุกท่าน พร้อมเสียงเพลงเพราะๆ จากดีเจตลอดการเดินทางไปเกาะ ท่านสามารถเล่นน้ำ หรือพักผ่อนอิริยบถในแบบฉบับของท่านตามอัธยาศัย ณ หาดแห่งนี้ ยังมีเครื่องเล่น ต่าง ๆ ให้ท่าน เล่น (ไม่รวมในราคาทัวร์) เช่น Parasailing, Clear Kayak, Banana Boat, Banana Swing และอื่น ๆ อีกด้วย

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน แบบบุปเฟ่ต์ Seafood ณ ภัตตาคารบนเรือ
บ่าย จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เกาะราชาใหญ่

เกาะราชาใหญ่

เกาะราชาใหญ่ เป็นเกาะที่มีหาดทรายชาวสะอาด น้ำใสมาๆ รวมถึงยังมีแนวปะการังน้ำตื้น และน้ำลึก

ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความงามของโลกใต้น้ำอย่างอิ่มเอม ให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย จนถึงเวลาอันควร

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ท่าเรืออ่าวฉลอง พร้อมร่วมกิจกรรม ชมพระอาทิตย์ตกดิน เดินทางถึง ท่าเรืออ่าวฉลอง
หมายเหตุ: โปรแกรมทัวร์ทางทะเลทุกโปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องของเวลา สถานที่ หรือลำดับสถานที่ได้ตามความเหมาะสมโดยจะไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศและระดับน้ำทะเล
จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่ที่พัก โรงแรมที่พัก Anantara Layan Phuket Resort (Five Bed Rooms Residence) หรือเทียบเท่า
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ โรงแรมที่พัก THEME : PRIVATE CHEF IN RESIDENCE

“PRIVATE CHEF in RESIDENCE”

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์ที่ Exclusive สุด ๆ ด้วยการนำ Chef’s Table เข้ามาบริการภายใน เรสซินเด้นซ อย่างส่วนตัวที่สุด พร้อมเมนูอาหารที่ใช้ส่วนผสมคัดสรรอย่างดี มาปรุงให้คุณได้ลิ้มลองอาหารที่ขึ้นชื่อว่าต้องลิ้มลองสักครั้งเมื่อมาภูเก็ต

3

วันที่สามของการเดินทาง

ภูเก็ต – กรุงเทพ

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

อิสระพักผ่อนภายใน เรสสิเด้นซ์

อิสระให้ท่านพักผ่อนอิริยาบถตามอัธยาศัย ภายในบริเวณโรงแรมที่พัก ที่มีบริการระดับ 5 ดาว เพื่อให้ท่านได้เลือกใช้บริการมากมาย ทั้งสปาสุดหรูชั้นนำในภูเก็ต มอบสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบ ปล่อยกายปล่อยใจไปกับโปรแกรมสปาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิวทะเล มีบริการนวดบำบัดแบบดั้งเดิมของไทย หรือบริการนวดโดยใช้น้ำมันนวดเพื่อผ่อนคลาย และสมุนไพรไทยเพื่อการบำบัด

เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำส่วนตัวของสปา ซึ่งรายล้อมด้วยหมู่แมกไม้สีเขียวชอุ่ม ห้องอบไอน้ำ และพื้นที่พักผ่อนอันเงียบสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกในสปา

ห้องทรีตเมนต์สวีท 7 ห้อง , ห้องทำเล็บมือและเล็บเท้า ร้านทำผมและเสริมความงาม , ห้องอบไอน้ำ
บริเวณสำหรับผ่อนคลาย , ผลิตภัณฑ์ Elemisประสบการณ์สลัมเบอร์ กูรู ประจำวิลล่า เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าตามอัธยาศัย ** กิจกรรมไม่รวมอยู่ในรายการทัวร์ กรุณาสอบถามกับหัวหน้าทัวร์อีกครั้ง **
หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปช้อปปิ้งทางเรามีรถตู้ไว้บริการท่าน (ครอบครัวละ 1 คัน) จนถึงเวลาอันควร

15.00 น. รับประทาน Afternoon Tea Set ณ โรงแรมที่พัก
16.00 น. จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติ ภูเก็ต
19.00 น. เดินทางสู่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสายการบินไทยสมายล์

เที่ยวบินที่ WE 218 (บนเครื่องบินจะไม่มีบริการน้ำและอาหารบนเครื่องบิน)

20.25 น. เดินทางถึง กรุงเทพมหานคร โดยสวัสดิภาพ

 

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating