บริษัท Reign International Travel  ขอเชิญท่านพบประสบการณ์ใหม่ ถ้าคุณกำลังมองหาการท่องเที่ยวแบบส่วนตัวสุดพิเศษในแบบฉบับที่ไม่ซ้ำใคร เราขอส่งมอบการเดินทางสุดลิมิเต็ดที่จัดขึ้นไม่กี่ทริปต่อปี โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่ต้องการท่องเที่ยวในแบบส่วนตัว พิเศษแปลกใหม่และไม่ซ้ำใคร อาหารที่เลือกได้ โรงแรมที่อยู่ในทำเลดีและบรรยากาศพิเศษ มั่นใจได้เลยว่าทุกการไปเยือนสถานที่ต่างๆ ตลอดการเดินทางจะเต็มไปด้วยความประทับใจอย่างแน่นอน 

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี และมากในความพึงพอใจของลูกค้าที่เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจไปกับเรา ทำให้เร้นจ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แทรเวล สามารถส่งมอบทัวร์ส่วนตัวยุโรปคุณภาพสูง ที่ได้ออกแบบมาโดยตรงได้อย่างไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะเต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์เหนือระดับที่คุ้มค่ามากยิ่งกว่าเงินที่จ่ายไป และเรามีความประสงค์อย่างสูงสุดที่จะทำให้ทริปของคุณเป็นช่วงเวลาที่แสนประทับใจและน่าจดจำ เราพร้อมดูแลคุณอย่างครบวงจร (One Stop Shop For The Trip) เรื่องทัวร์ยุโรป ทัวร์ต่างประเทศ ท่องเที่ยวกับเร้นจ์ฯ มั่นใจ ไม่ผิดหวัง

ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์รับลูกค้าไม่เกิน 12 ท่าน /ทริป เท่านั้น!  เนื่องจากเป้าหมายหลักของเราต้องใช้รถคันเล็ก(ไม่เกิน20ที่นั่ง) ซึ่งจะเดินทางเจาะลึกเข้าไปยังเมืองเล็กเมืองน้อยที่ยังคงความสวยงามทางธรรมชาติเอาไว้ ซึ่งบางจุดรถบัสใหญ่ของกรุ๊ปทัวร์ปกติไม่สามารถเข้าถึงและจอดรับ-ส่งได้อย่างสะดวก

 

 

ทัวร์ที่ไม่ใช่ทัวร์ธรรมดา นิยามใหม่ของการท่องเที่ยว บริษัท Reign International Travel ขอเสนอเจาะจงโดยเฉพาะกลุ่มนักท่องเที่ยวนักธุรกิจ ซึ่งคุณอาจจะสามารถวางแผนการท่องเที่ยวด้วยตนเองได้ แต่แน่นอนว่าคุณต้องพลาดสถานที่สำคัญๆไปหลายแห่ง เพราะมันเป็นเรื่องยากที่จะวางแผนการเดินทางได้เสร็จสมบูรณ์ในเมืองที่คุณไม่คุ้นเคย เพื่อทำให้เส้นทางการท่องเที่ยวสถานที่ในฝันของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด เรามีผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่จะนำท่านไป บุคคลที่หลงใหลในการท่องเที่ยวเช่นเดียวกับคุณ!

จาก Blogger ท่องเที่ยวสไตล์ตะลุยให้ถึงแก่นของนามปากกา “Knightraider” และนักเขียนรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ที่มีคนติดตามอ่านกว่าแสนคนทั่วโลกบน TripAdvisor มาเป็นหัวหน้าทัวร์กิตติมศักดิ์ ที่จะพาท่านเที่ยวเปิดโลกกว้างใบนี้ให้ท่านได้สัมผัสกันในสไตล์ Business trip ให้ท่านสามารถได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พร้อมกับได้รับความเพลิดเพลินไปกับสถานที่และกิจกรรมต่างๆ

..จากใจ หัวหน้าทัวร์..  ผม เรืออากาศเอก ดร.สุเชษฐ์ สุนทรเวช ผมเป็นนักเดินทางที่มักจะออกค้นหาสถานที่แปลกๆใหม่ๆเอาข้างหน้า การเดินทางท่องเที่ยว เป็นเสมือนอาการเสพติดสำหรับผม การได้ไปเห็นสิ่งแปลกตา ไม่คุ้นเคย เป็นเสมือนการผจญภัยที่ไม่มีวันสิ้นสุด วัฒนธรรมและสถานที่ๆสวยงาม เป็นเสมือนเรื่องราวที่มิอาจเก็บไว้ชื่นชมคนเดียว การแบ่งปันข้อมูลการเดินทาง ให้แก่เพื่อนนักเดินทางด้วยกัน เป็นเสมือนสายน้ำที่ไหลวนเวียนทดแทนกันไม่มีวันหมดสิ้น ผมทำธุรกิจแบบพาร์ทไทม์ แต่แบกกล้องท่องโลกแบบเต็มเวลา ความตื่นเต้นที่เร้าใจที่สุด คือการได้ไปเยือนสถานที่ๆยังไม่เคยไปมาก่อนในชีวิต สถานที่ๆชอบที่สุดบนโลกใบนี้ คือสถานที่ๆจะเดินทางไปถึงเมื่อเช้าวันถัดไปมาเยือน

ลองมาร่วมเป็นหนึ่งของนักเดินทางท่องโลกที่มีคุณภาพ  ฉีกความซ้ำซากจำเจจากทัวร์ทั่วๆไป แล้วมาร่วมผจญภัย ความสนุกตื่นเต้น เร้าใจ ที่เต็มไปด้วยความมีระดับเฉกเช่นเดียวกับนักเดินทางแบบ World Class Traveler …

วิเคราะห์
เส้นทางที่ดีและเหมาะสมให้กับคุณ

คัดสรร
สิ่งที่ดีที่สุดให้อยู่ในงบประมาณที่คุณต้องการ

รวดเร็ว
อำนวยความสะดวกให้กับคุณในทุกๆเรื่อง

ที่ปรึกษา
เป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำตลอดการเดินทาง

ทัวร์ยุโรป : The Luxury & Adventure Ice-Fin (The Hunt of Aurora Borealis) 12D (AY)

ท่องเที่ยวแบบ VIP รับกรุ๊ปเล็กๆเพียง10-15 ท่าน เท่านั้นนำโดย เรืออากาศเอก ดร.สุเชษฐ์ สุนทรเวช  นักธุรกิจไฟแรง ที่ปรึกษาทางดานการเงิน การลงทุน ท่านสามารถท่องเที่ยว พร้อมพูดคุยธุรกิจในบรรยากาศที่ไม่ใช่แค่ห้องทำงาน จาก Blogger ท่องเที่ยวสไตล์ตะลุยให้ถึงแก่นนามปากกา Knightraider และนักเขียนรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ที่มีคนติดตามอ่านกว่าแสนคนทั่วโลกบน
สายการบินฟินน์แอร์ เที่ยวบินที่ AY 144 / AY 991
ไอซ์แลนด์

 


ความประทับใจของคุณศิริพร กัญญามาศ
ประทับใจในทีมงานของเร้นจ์มากค่ะ มีการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ไม่รู้สึกติดขัด หรือกังวลอะไรเลย ไกด์ให้ข้อมูลได้ครบถ้วน และการบริการได้อย่างดีมาก อาหารโอเค ที่พักดี ประสบการณ์ทัวร์ยุโรป หรือทัวร์ต่างประเทศยกให้เร้นจ์เลยค่ะ


คุณเสกสรร ลาภทิพมนต์ และ คุณดาวริน เอมโอช

รายการทัวร์ดี เจ้าหน้าที่คัดสรรสถานที่และอาหารดีเยี่ยม ทำตามความต้องการของลูกค้าที่ต้องการทุกอย่าง หัวหน้าทัวร์มีความรอบรู้ และข้อมูลแน่นมากด้วยประสบการณ์ เที่ยวได้อย่างสบายใจมากเลย


ความประทับใจของคุณรัชนี สืบถวิลกุล

หัวหน้าทัวร์น่ารักมาก ให้ความสนใจถ่ายรูปให้พี่ตลอดเลยค่ะ แม้พี่จะไปคนเดียวแต่ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวเลย พี่ได้รับการดูแลที่อบอุ่น และเป็นกันเองมาก คิดไม่ผิดจริงๆ ที่มาทัวร์กับเร้นจ์ “มีความสุข สนุก สบาย” ตลอดการเดินทางจริงๆ ค่ะ


คุณฐิติพร แสงไชย

ให้บริษัท เร้นจ์ฯ จัดกรุ๊ปเป็นครั้งที่ 2 เดินทางไปอลาสก้า ประทับใจมาก เพราะจัดทำให้ได้ในราคาเป็นกันเอง และไม่ลดคุณภาพ ซึ่งหามาหลายทัวร์แล้วแต่ทัวร์อื่นไม่สามารถจัดให้ได้ตามความต้องการทั้งเรื่องรายการ งบประมาณ สรุปประทับใจ บ.เร้นจ์ฯ ที่สุดค่ะ

ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป ทัวร์ต่างประเทศ แพคเกจทัวร์ยุโรป โปรแกรมทัวร์ยุโรป

บริการทัวร์ต่างประเทศ บริการ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ บริษัท องค์กร กรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว จัดกรุ๊ปเหมา
กรุ๊ปทัวร์หมู่คณะ จัดทัวร์ดูงาน ประชุม ท่องเที่ยว สัมนา ฮันนีมูน ได้ทุกรูปแบบ บริการทั้งหน่วยงานรัฐ เอกชน ครอบครัว กลุ่มเพื่อนสนิท
บริษัท เร้นจ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แทรเวล จำกัด : ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/1369