5 แนวทางและนโยบายเลือกโรงแรม ของเร้นจ์

แนวทางและนโยบายการคัดเลือกโรงแรมของ บริษัท เร้นจ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แทรเวล ตลอด 25 ปี ในวงการทำธุรกิจทางด้านการท่องเที่ยว ได้ยึดถือแนวนโยบายการคัดสรรสิ่งต่างๆ ให้กับลูกค้าอย่างพิถีพิถัน ซื่อสัตย์ ตรงไป ตรงมา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจให้มากที่สุด และได้พัฒนาการบริการให้ดีขึ้นตลอดเวลา นำข้อเสนอแนะจากลูกค้า มาพัฒนา และต่อยอด เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า โดย นโยบายเลือกโรงแรมของ บริษัท เร้นจ์ อินเตอร์ ฯ มีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

1.คัดเลือกแบรนด์ชั้นนำ 4 – 5 ดาว รีวิว 8 – 10 ขึ้นไปจากลูกค้า
บริษัท เร้นจ์ ฯ คัดเลือกโรงแรมด้วยการเลือก แบรนด์ที่เชื่อถือได้ในระดับสากล 4-5 ดาว เช่น Hilton, Sheraton, NH Collection หรือแบรนด์ท้องถิ่นชั้นนำ และต้องมีรีวิวระดับ 8-10 จากลูกค้า นอกจานี้ยังต้องเป็นโรงแรมที่มีมาตราฐานสูงในทุกด้าน รวมถึงความปลอดภัย ต่อชีวิตและทรัพย์สินในระหว่างการเข้าพักอาศัย (ระบบความปลอดภัยสูง)

2.เลือกโรงแรมจากสถานที่ตั้ง
สถานที่ตั้งโรงแรมจะต้องเป็นสถานที่ตั้งที่ดีที่สุด เช่น โรงแรมตั้งติดทะเลสาบ พร้อมอัพเกรดเป็นห้องวิวทะเลสาบทุกห้อง เพื่อความเท่าเทียมกันของลูกค้า สถานที่มีวิวภูเขาเป็นเอกลักษณ์ และจัดเลือกโรงแรมที่เห็นวิวภูเขานั้น ๆ ทุกห้องเช่นกัน เป็นต้น ส่วนในเรื่องที่มีสถานที่เดินเล่นนั้น บริษัท ฯ คัดเลือกโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง เพื่อความสะดวกในการเดินเล่น และช้อปปิ้ง ทั้งนี้ ก่อนการวางขายทัวร์ ทางบริษัทจะทำการจองโรงแรมเหล่านั้นให้เรียบร้อย ให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้พักโรงแรมตามโปรแกรมแน่นอน

3.คัดเลือกขนาดห้องพัก
ขนาดของห้องพักต้องมีขนาด 20 ตารางเมตร หรือมากกว่า เพื่อความสะดวกในการใช้สอย นอกจากนี้คุณภาพของห้องพักจะต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด และปลอดภัย ตามมาตรฐานสากล

4.คุณภาพอาหารเช้า
คุณภาพของอาหารเช้า จะต้องมีให้เลือกหลากหลาย และต้องไม่ถูกแยกออกจากห้องหลัก (Main Function) ของโรงแรม หรือถูกลดคุณภาพ และปริมาณอาหารลง

5.สรรหาโรงแรมใหม่ มอเดิร์น ทันสมัย
บริษัท ฯ ไม่เคยหยุดสรรหาโรงแรมใหม่ที่ทันสมัย เน้นดีไซส์หรูหรา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการพักผ่อน อยู่เสมอ  และ “ เรายึดมั่นคำสัญญา ตรงไปตรงมา 25 ปี เป็นประกัน”

 

ท่องเที่ยวตามใจ ไปตามฝัน กับ เร้นจ์ อินเตอร์ฯ ทราเวล “ท่องเที่ยวกับเร้นจ์ฯ มั่นใจไม่ผิดหวัง”
ทัวร์ยุโรป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :

 

 

 

Comments

Leave a Reply