14 – 17 ก.พ. 64 / 25 – 28 ก.พ. 64 / 11 – 14 มี.ค. 64 / 25 – 28 มี.ค. 64 / 11 – 14 เม.ย. 64 / 16 – 19 เม.ย. 64
วันเดินทาง

ทัวร์ไทย : Wonderful Natural Park of South

กำหนดการเดินทาง14 – 17 ก.พ. 64 / 25 – 28 ก.พ. 64 / 11 – 14 มี.ค. 64   / 25 – 28 มี.ค. 64 / 11 – 14 เม.ย. 64 / 16 – 19 เม.ย. 64

จังหวัด :  สตูล – ตรัง 

สายการบิน : ไทยสมายล์

ราคา : 42,900 บาท

มหัศจรรย์สตูล สัมผัสทะเลใสมรกต สะท้อนฟ้าสวย บนหาดทรายขาวเพลิดเพลินกับการเดินริมผาชมวิวทะเล ณ สะพานข้ามกาลเวลา พักผ่อนเต็มอิ่มริมผา ส่วนตัวสุด ๆ  “Serendipity Koh Lipe” ชมพระอาทิตย์ตกสุดสวยบนหาดดัง  “Sunset Beach” สนุกเต็มที่กับการชมเกาะต่าง ๆ เกาะหินงาม เกาะราวี เกาะไข่ที่พักคัดสรร ระดับ EXCLUSIVE พร้อมบริการระดับ VIP !

1

วันที่หนึ่งของการเดินทาง

กรุงเทพ – หาดใหญ่ – อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา – เกาะหลีเป๊ะ

05.45.น. พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์ สายการบินไทยสมายล์ ชั้น 4 ทางเข้าที่ 2 แถว B  เจ้าหน้าที่ของบริษัท ฯ จะคอยให้ การต้อนรับ และ อำนวยความสะดวกให้ท่านก่อนขึ้นเครื่อง
จากนั้นบริการอาหารเช้า ข้าวเหนียวหมูเมตตา

07.45.น. เดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ โดยสายการบินไทยสมายล์
เที่ยวบินที่ WE 259 (บนเครื่องบินจะไม่มีบริการน้ำและอาหารบนเครื่องบิน)

09.00 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ โดยหลังจากรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ หมู่บ้านตันหยงโป  (110 กิโลเมตร) พร้อมนำท่านชม
หาดสันหลังมังกร

หาดสันหลังมังกร

หาดสันหลังมังกร มหัศจรรย์กลางทะเลอันดามัน ที่สันทรายแหวกทะเลขึ้นมาเป็นเส้นทางคดเคี้ยวยาวกว่า 3 กิโลเมตรเชื่อมไปยังอีกเกาะหนึ่ง เหมือนกับมังกรฟ้าลงมาเล่นน้ำ ให้คุณได้เก็บภาพประทับใจกลางทะเลบนหาดทรายที่ไหวพริ้วเหมือนอยู่บนมังกร จนถึงเวลาอันควร

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร ตันหยงบุรี

บ่าย จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ท่าเรือบารา พร้อมนำเดินทางสู่เกาะหลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะ เกาะอันดับต้น ๆ ของทะเลไทย ให้คุณได้สัมพัส น้ำทะเลใส อมเขียว – ฟ้า หาดทรายขาว จนเป็นที่กล่าวขานว่า มัลดีฟ เมืองไทย ชมความสวยงามของท้องทะเลไทยในแบบที่คุณไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะมีในเมืองไทย ทั้งนี้บนะเกาะหลีเป๊ะ ยังมีหาดดัง อย่างหาดพัทยา หาดซันไรส์ และ หาดซันเซ็ท ใครคุณได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม สบาย ๆ ผ่อนคลายอย่างสุด ๆ ให้ท่านพักผ่อนอิสระตามอัธยาศัย จนถึงเวลาอันควร

จากนั้นนำท่านเช็คอินเข้าสู่โรงแรม The Cliff Lipe หรือเทียบเท่า

ค่ำ รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร Capriccio Steak House

รายการแนะนำ : ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ

ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ สีสันยามค่ำคืนบนเกาะหลีเป๊ะ ถนนสำคัญที่ทุกคนต้องแวะมา เต็มไปด้วยร้านรวงมากมาย ให้คุณได้เดินช้อปปิ้ง กิน เล่น อย่างสบาย ๆ และพลาดไม่ได้กับโรตี ที่นักท่องเที่ยวบอกว่า โรตีชาชักที่นี้อร่อยมาก ๆ

จากนั้นนำท่านกลับเข้าสู่ที่พัก โรงแรม The Cliff Lipe หรือเทียบเท่า

2

วันที่สองของการเดินทาง

เกาะหลีเป๊ะ – เกาะหินงาม – เกาะราวี

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ร่องน้ำจาบัง เพื่อร่วมกิจกรรมดำน้ำประการัง

ร่องน้ำจาบัง

ร่องน้ำจาบัง  จุดดำน้ำสวยงาม แหล่งชมปะการังเจ็ดสี ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการชมปะการังอ่อน สีสวยงามสดใส ปลา ดอกไม้ทะเล และสัตว์น้ำ จนถึงเวลาอันควร

จากนั้นนำท่านออกเดินทางสู่ เกาะหินงาม

เกาะหินงาม

เกาะหินงาม เป็นเกาะเล็ก ๆ อยุ่ในกลุ่มเกาะอาดัง -ราวี ซึ่งเกาะแห่งนี้เป็นเกาะที่ไม่มหาดทราย ใด ๆ เลยและถึงแม้ทั้งเกาะ มีแต่ต้นไม้เล็ก ๆ ขึ้นบนเกาะ แต่รอบเกาะนั้นมีเพียงหินกลมมนสีดำมากมายทับถมกันไปทั่วทั้งเกาะ ถือเป็นลักษณะเด่นเฉพาะแห่งเดียวในประเทศไทย ทั้งนี้ยังมีความเชื่ออีกว่าหากวางหินเรียงได้ 12 ก้อนทับกัน คำอธิษฐานที่ขอจะเป็นจริงดังหวัง จนถึงเวลาอันควร

เกาะราวี

เกาะราวี เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาว สวย สะอาด น้ำทะเลใสมรกต เงียบสงบ ทำให้สถานที่แห่งนี้เหมาะกับพักผ่อนเล่นน้ำอย่างมาก  และยังสามารถดำน้ำชมปะการังที่สวยงามได้ จนถึงเวลาอันควร

เที่ยง รับประทานอาหาร แบบ ปิคนิค ส่วนตัว บนหาดทรายขาว เกาะราวี

บ่าย จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เกาะหลีเป๊ะ ให้ท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย โดยท่านสามารถสำรวจหาดดังของเกาะได้อย่าง หาดพัทยา หรือ หาดซันเซ็ท ที่สวยงาม และเหมาะอย่างมากสำหรับการชมพระอาทิตย์ตก

รายการแนะนำ : หาดพัทยา

หาดพัทยา (หาดบันดาหยา) เป็นชายหาดสีขาว เม็ดทรายนุ่มตลอดชายหาดจนไปถึงหน้าผา โดยท่านสามารถนั่งพักหรือเล่นที่ชายหาด หรือจะนั่งชิลที่บาร์ รับบรรยากาศความสวยงามของหาดพัทยา พร้อมชมพระอาทิตย์ตกอันแสนโรแมนติกไปด้วยก็ได้

รายการแนะนำ : หาดซันเซ็ต

หาดซันเซ็ท เป็นหาดที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะหลีเป๊ะ ที่นับเป็นอีกจุดห้ามพลาดแห่งหนึ่งบนเกาะ ให้คุณสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม พร้อมให้ความรู้สึกส่วนตัวเหมาะสำหรับคู่ที่ต้องการความโรแมนติกสุด ๆ

ค่ำ รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร On the Rocks @Serendipity

 

On the Rocks

ภัตตาคารวิวหลักล้าน ที่ขึ้นชื่อของเกาะ มีชื่อเสียงทั้งในด้านบรรยากาศสุดคลาสสิก และอาหารมากมายที่รับประกันความอร่อย จนคุณต้องอยากพาคนที่พิเศษหวนกลับมาอีกครั้ง ทั้งนี้ภัตตาคารตั้งอยู่ใกล้หาดซันไรส์ จึงทำให้บรรยากาศ ณ ภัตตาคารแห่งนี้สวยดุจมีมนต์สะกดคุณไว้

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่ที่พัก The Cliff Lipe หรือเทียบเท่า

3

วันที่สามของการเดินทาง

เกาะหลีเป๊ะ – เกาะไข่ – ถ้ำภูผาเพชร – ตรัง

เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม

จากนั้นนำท่านออกเดินทางสู่ เกาะไข่

 

เกาะไข่

เกาะไข่ เป็น อีกเกาะหนึ่งในสตูลที่มีไฮไลท์เป็นซุ้มประตูหินโค้งตามธรรมชาติ ที่หลายคนเรียกว่าซุ้มประตูรักนิรันดร์ เชื่อกันว่าหากคู่รักคู่ไหนได้มาเดินลอดซุ้มหินแห่งนี้ จะสมหวังครองรักกันนานแสนนาน จนถึงเวลาอันควร

เที่ยง เดินทางถึงท่าเรือปากบารา พร้อมรับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารโรงแรม Seesea

บ่าย จากนั้นนำท่านเดินทางชม ปราสาทหินพันยอด

ปราสาทหินพันยอด

ปราสาทหินพันยอด สถานที่ท่องเที่ยว Unseen ที่สุดในไทยขณะนี้ อัญมณีลับแห่งเกาะเขาใหญ่  ขุมทรัพย์ห้ามพลาดชมแห่งสตูล สถานที่ที่มีน้ำทะเลมรกตซ่อนตัว รายล้อมไปด้วยหินผา คล้ายปราสาทยอดแหลม อายุมากกว่า 450 ล้านปี อัศจรรย์ใจกับความมหัศจรรย์ที่หลายล้อมคุณอยู่รอบด้าน *หมายเหตุ – รายการอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ จนถึงเวลาอันควร

จากนั้นนำท่านออกเดินทางสู่ เกาะหลีเป๊ะ

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ โรงแรมที่พัก Kachong Hills Tented Resort (110 กม.) หรือเทียบเท่า

ค่ำ  รับประทานอาหารค่ำ ณ โรงแรมที่พัก

จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก Kachong Hills Tented Resort หรือเทียบเท่า

4

วันที่สี่ของการเดินทาง

ตรัง – สวนพฤกษชาติเขาช่อง – กรุงเทพ

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม

จากนั้นนำท่านร่วมกิจกรรมเดินเขา ภายใน สวนพฤกษชาติ เขาช่อง พร้อมชมน้ำตกกะช่อง

สวนพฤกษชาติเขาช่อง

สวนพฤกษชาติเขาช่อง”เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาบรรทัด ที่ได้รวบรวมพรรณไม้ภาคใต้ไว้ภายใน ทั้งนี้ ณ ที่แห่งนี้คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ กระหนาบด้วยภูเขาสูงชัน พร้อม ชมน้ำตกกะช่อง ณ จุดพักผ่อนริมธาร ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ในแบบส่วนตัว และชื่นใจ จนถึงเวลาอันควร

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์ผ้าทอนาหมื่นศรี

พิพิธภัณฑ์ผ้าทอนาหมื่นศรี

พิพิธภัณฑ์ผ้าทอนาหมื่นศรี เป็นสถานที่ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับผ้าทอหมื่นศรีที่มีประวัติมากว่า 200 ปี โดยมีวิถีที่สืบทอดในผืนผ้า แบ่งเป็น 3 ช่วงแห่งชีวิต คือ
ผ้าตั้ง(ช่วงแต่งงาน) ผ้าพาด(ช่วงบวช) ผ้าพานช้าง(เตรียมพาดโลงศพตัวเองและสามี) ทั้งนี้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้มีการผลิตผ้าทอน้อยลง เพราะขาดวัตถุดิบ และหลังสงครามก็มีผ้าจากจากโรงงานอุตสาหกรรมออกขาย ทำให้การทอผ้าพื้นบ้านจึงลดน้อยถอยลง จนเกือบหมดไป แต่ในปี 2514 มีกลุ่มผู้อาวุโสกลุ่มหนึ่งที่ฟื้นฟูมาอีกครั้ง โดยตั้งใจให้ลูกหลานได้รู้จักและสืบทอดทอผ้าแบบดั้งเดิม ซึ่งต่อมา ตั้งเป็นกลุ่มทอผ้านาหมื่นศรี และได้รับการสนับสนุนโดยหน่วยงานราชการเรื่อยมา จนถึงเวลาอันควร

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารบ้านสวนสุดาพร

บ่าย  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ท่าอากาศยานตรัง  

15.10 น. เดินทางสู่ ท่าอากาศยานดอนเมือง โดยสายการบินแอร์เอเชีย

เที่ยวบินที่ FD 3244 (บนเครื่องบินจะไม่มีบริการน้ำและอาหารบนเครื่องบิน)

16.35 น. เดินทางถึง กรุงเทพมหานคร โดยสวัสดิภาพ

 

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating