ทัวร์ไทย : PACKAGE TOUR SAMUI เกาะสมุย 3 วัน 2 คืน

กำหนดการเดินทาง

จังหวัด : สุราษฎร์ธานี

สายการบิน : แอร์เอเชีย / บางกอกแอร์เวย์

ราคา : 5,900 บาท **ราคาเริ่มต้นไม่รวมตั๋วเครื่องบิน และ Optional Tour

ใบจองแพคเกจทัวร์ สามารถ เลือก Optional Tour ได้ตามต้องการ 

** รายการทัวร์ทางหน้าเว็บไซต์ เป็นการนำเสนอรายการเบื้องต้นเท่านั้น กรุณาติดต่อแผนกเซลล์ เพื่อขอรายการทัวร์ทุกครั้ง

1

วันที่หนึ่งของการเดินทาง

กรุงเทพฯ – สมุย – ชมเมือง

เดินทางถึง สนามบินสมุย เกาะทางภาคใต้ของไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก หลังจากรับสัมภาระเรียบร้อย พบเจ้าหน้าที่พนักงานต้อนรับ พร้อมนำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พัก Centara Villa Samui หรือโรงแรมที่ท่านเลือกตามแพคเกจ

ชมเมืองสมุย

นำท่านเที่ยวชม เกาะสมุย ที่เที่ยวเกาะสุดฮอตฮิตในอ่าวไทยที่ได้รับการขนานนามว่า  “สวรรค์กลางอ่าวไทย”

วัดพระใหญ่ เกาะฟาน

นำท่านชมวัดพระใหญ่ เกาะฟาน (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาที) วัดพระใหญ่ พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองเกาะสมุย และถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันสำคัญ ที่นักท่องเที่ยวต้องมาสักการะสักครั้งเมื่อมาถึงเกาะสมุย ทั้งนี้พระพุทธรูปที่ประดิษฐานภายในวัดนั้นเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยขนาดใหญ่ และภายในบริเวณวัดยังมีจุดชมวิวที่จะให้คุณสามารถมองเห็นเกาะพะงันจากอีกมุมได้

จุดชมวิวหาดละไม

จุดชมวิวหาดละไม (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 35 นาที) อีกหนึ่งจุดถ่ายรูปสวยๆของเกาะสมุย ที่นี่มีหินวาเลนไทน์คือก้อนหินขนาดใหญ่ที่มีรูปร่างคล้ายหัวใจและเป็นจุดถ่ายรูปยอดนิยมสำหรับเหล่าคู่รักและน้ำตกศิวะธารา

หินตาหินยาย

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ หินตาหินยาย ตั้งอยู่ริมทะเลบริเวณอ่าวละไม อีกหนึ่งแลนด์มาร์คของเกาะสมุย เป็นโขดหินรูปร่างแปลกตา หินตา มีลักษณะคล้ายอวัยวะเพศชาย และหินยายมีลักษณะคล้ายอวัยวะเพศหญิง เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวสำคัญของเกาะสมุยที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านเสบียงเล

เสบียงเล

ร้านริมทะเล ร้านชื่อดังในสมุย ที่เน้นขายอาหารทะเลที่เสิร์ฟกันแบบสดๆ โดยกินแกล้มกับวิวทะเลอ่าวไทยสีฟ้าใสอันสวยงาม

น้ำตกหน้าเมือง

จากนั้นนำท่านเดดินทางสู่ น้ำตกหน้าเมือง(ใช้เวลาเดินทางประมาณ 13 นาที) เป็นน้ำตกที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย ด้วยความสูงของหน้าผาที่มากถึง 30 – 40 เมตร ในฤดูฝนกระแสน้ำที่ไหลลงมาจากหน้าผาจะมีความสวยงามมาก เมื่อครั้งอดีตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 รวมถึงพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในรัชกาลปัจจุบัน ทรงเคยเสด็จประพาสที่น้ำตกหน้าเมืองแห่งนี้มาแล้วเช่นกัน  ซึ่งไม่เพียงมีจุดถ่ายรูปดีงามให้ทุกคนโพสต์ท่าถ่ายรูปสวยๆ กันอย่างเต็มที่ แต่ยังมีบริเวณเล่นน้ำชิลๆ ในบรรยากาศร่มรื่นของแมกไม้ เหมาะแก่การไปผ่อนคลายในวันอากาศร้อนๆ อย่างที่สุด

ศาลเจ้ากวนอู (เกาะสมุย)

นำท่านชมศาลเจ้ากวนอู เกาะสมุย (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 14 นาที) หนึ่งในศาลเจ้าเก่าแก่ที่สุดในสมุยและยังคงได้รับการบูรณะมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันด้วยความศรัทธาของผู้คนในพื้นที่ในปี 2551 ศาลเจ้าดังกล่าวได้รับการบูรณะครั้งใหญ่ ให้มีการสร้างรูปปั้นเทพเจ้ากวนอูที่มีความสูง 16 เมตร (รวมฐาน) เป็นรูปปั้นเทพเจ้ากวนอูที่สูงที่สุดในโลก ซึ่งนอกจากท่านจะได้ตระการตากับรูปปั้นเทพเจ้ากวนอูด้วยแล้วนั้น ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบไชน่าทาวน์อีกด้วย

ค่ำ อิสระรับประทานอาหารค่ำ ร้านอาหารแนะนำ Summer by Coco Tam

Summer by Coco Tam

บาร์ริมชายหาดบรรยากาศสุดชิล ที่ตั้งอยู่ริมทะเลในหมู่บ้านชาวประมง Fisherman Village บนชายหาดบ่อผุด เกาะสมุยสถานที่ขึ้นชื่อด้านอาหาร และที่นี่ได้กลายเป็น อีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ใครมาเที่ยวเกาะสมุยแล้วต้องแวะมาเช็คอิน และภายใน บีชบาร์แห่งนี้ คือจุดเช็คอินที่คุณห้ามพลาดเป็นอันขาดนั้นเอง

หลังจากรับประทานอาหารค่ำนำท่านกลับสู่ โรงแรม เพื่อเช็คอินและพักผ่อนตามอัธยาศัย

2

วันที่สองของการเดินทาง

อิสระตามอัธยาศัย

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัยหรือเลือก Opional Tour

Optional Tour 1 : ทัวร์หมู่เกาะอ่างทอง

นำท่านเที่ยวชม หมู่เกาะอ่างทอง เป็นหมู่เกาะที่สวยงามแห่งหนึ่งในทะเลอ่าวไทย ได้รับสมญานามว่า ‘‘อ่างทองของอ่าวไทย’’

07.30 นำท่านเดินทางสู่ ท่าเรือหน้าทอน (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 36 นาที)

08.30 เรือออกเดินทางจากท่าเรือหน้าทอนสู่ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

09.45 เดินทางถึงเขตอุทยาน หมู่เกาะอ่างทอง เกาะวัวตาหลับ ซึ่งเป็นที่ทำการอุทยาน ที่จุดนี้สามารถขึ้นจุดชมวิวบนยอดเขาของเกาะวัวตาหลับท่านสามารถมองเห็นภาพธรรมชาติอันงดงามของมวลหมู่เกาะประมาณ 42 เกาะ เรียงรายอยู่บนพื้นทะเลสีครามหรือชมหินงอกหินย้อยภายในถ้ำบัวโบก ให้ท่านได้พักผ่อนกับการว่ายน้ำ อาบแดดบนหาดทราย หรือ ดำน้ำดูปะการังบริเวณแนวชาวหาด

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เป็นหมู่เกาะที่สวยงามแห่งหนึ่งในทะเลอ่าวไทย ได้รับสมญานามว่า ‘‘อ่างทองของอ่าวไทย’’ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของบรรดานักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะสมุย

หมู่เกาะอ่างทองประกอบด้วยเกาะน้อยใหญ่ 42 เกาะ เกาะอยู่ห่างจากเกาะสมุยทางทิศตะวันตก 25 กม.

*** อุทยานจะปิดการเข้าชมในวันที่ 20 ตุลาคม – 20 ธันวาคม 2563 ***

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัคตาคารบนเรือ

ทะเลใน

จากนั้นนำท่านชมปิเล๊ะ หรือ ทะเลใน หุบเขาที่งดงามแห่งหนึ่งในประเทศที่ เกาะแม่เกาะ เป็นทะเลสาบน้ำเค็มซึ่งเกิดจากการยุบตัวของภูเขาหินปูน

นำท่านพายเรือคายัค ชมความงามของแก่งหินลอดถ้ำสัมผัสธรรมชาติอันสวยงามของมวลหมู่เกาะอย่างใกล้ชิดจากนั้นก็เข้าชมทะเลใน และพักผ่อนกับการว่ายน้ำหรือดำน้ำดูปะการังตามอัธยาศัย

จากนั้นนำท่านกลับสู่ ท่าเรือหน้าทอน

ค่ำ อิสระรับประทานอาหารค่ำ ร้านแนะนำ CHI Samui Beach Bar & Restaurant บีชคลับ หรู แห่งใหม่ของเกาะสมุย

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก Centara Villa Samui หรือโรงแรมที่ท่านเลือกตามแพคเกจ

Optional Tour 2 : ทัวร์เกาะมัดสุม – เกาะแตน

นำท่านเที่ยวชมพร้อมถ่ายรูปสวยๆที่ เกาะมัดสุมหรือเกาะหมู บาฮามาสเมืองไทย และดำน้ำตื้น เกาะแตน แดนสวรรค์ของคนรักความสงบ

เช้า นำท่านเดินทางสู่ อำเภอขนอม โดยเรือหางยาว

08.00 ออกจากท่าเรือในตัวเมือง ขนอม

08.30 เดินทางถึง เกาะมัดสุม หรือเกาะหมู บาฮามาสเมืองไทย เกาะที่มีชายหาดสวยงามและสิ่งที่นิยมในขณะนี้คือ หมูป่า สามารถให้อาหารและถ่ายรูปเล่นได้

09.30 นำท่าน ดำน้ำตื้นดูปลาหลากหลายชนิดบริเวณ เกาะแตน

10.30 แวะถ่ายรูปบน เกาะแตน ซึ่งเป็นเกาะที่มีวิวต้นมะพร้าวและเงียบสงบเป็นส่วนตัว ท่านสามารถสั่งอาหารหรือของทานเล่นได้

11.30 เดินทางออกจาก เกาะแตน เพื่อกลับเข้าสู่ท่าเรือ

เกาะมัดสุม

เกาะมัดสุม ตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะสมุย เป็นเกาะขนาดเล็ก เงียบสงบ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้อย่างสมบูรณ์ ทั้งหาดทรายขาว น้ำทะเลใส ตลอดจนปะการังตลอดแนวชายฝั่ง และสิ่งที่นิยมในขณะนี้คือ หมูป่า สามารถให้อาหารและถ่ายรูปเล่นได้

เกาะแตน

จากนั้นนำท่านชม เกาะแตน เกาะที่อยู่ตอนใต้ของเกาะสมุย เป็นเกาะที่มีธรรมชาติอันงดงาม คงความเป็นธรรมชาติสงบร่มรื่น นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และมีชุมชนเข้มแข็งฝั่งตะวันออกเป็นชายหาดยาวขนานกับแนวปะการังชายฝั่ง

ดำน้ำเกาะแตน

นำท่าน ดำน้ำตื้นชมความงาม ของปลาหลากหลายชนิดบริเวณเกาะแตน

ค่ำ อิสระรับประทานอาหารค่ำ ร้านแนะนำ CHI Samui Beach Bar & Restaurant บีชคลับ หรู แห่งใหม่ของเกาะสมุย

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก Centara Villa Samui หรือโรงแรมที่ท่านเลือกตามแพคเกจ

3

วันที่สามของการเดินทาง

อิสระตามอัธยาศัย

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สนามบิน หรือเลือก Optional Tour ต่อ

Optional Tour 1 : ทัวร์ชมเกาะพงัน

07.30 น. นำท่านเดินทางเข้าสู่ ท่าเรือ

08.00 น. เรือออกเดินทางโดยเรือจาก ท่าเรือเกาะสมุย สู่ ท่าเรือท้องศาลาเกาะพงัน

08.30 น. เดินทางถึง เกาะพงัน

เกาะพงัน

เกาะพะงัน เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะเป็นเกาะแห่งการปาร์ตี้สังสรรค์ ฟูลมูนปาร์ตี้ (FULL MOON PARTY) แต่นอกจากงานปาร์ตี้อันโด่งดังแล้วนั้น เกาะพะงันก็มีธรรมชาติที่สวยงาม และบรรยากาศความเงียบสงบที่น่าผ่อนคลาย ไม่แพ้เกาะอื่นๆที่ใกล้เคียงกันเลย

เกาะพะงัน

นำท่าน ชมรอบเกาะพะงัน ชื่นชมกับธรรมชาติอันหลากหลายบนเกาะ

โดยรถจะนำท่านไปเริ่มที่หาดท้องนายปานใหญ่

น้ำตกธารเสด็จเป็นน้ำตกบนเกาะพะงันที่ไหลลงสู่ทะเล เดินทางต่อไปยังหมู่บ้านชาวประมง และนำท่านแวะชมสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจบนเกาะ จนกระทั่งได้เวลาอันสมควร

เกาะม้า

นำท่านดำน้ำชมปะการัง ทะเลแหวก – เกาะม้า เป็นหาดเล็ก ๆ ที่มีความเงียบสงบ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะพะงัน โดยมีทางเดินยาวกว่า 350 เมตร เชื่อมจากแม่หาดของเกาะพะงันไปยังเกาะม้า ยิ่งโดยเฉพาะในช่วงที่ระดับน้ำลดต่ำลง จะสามารถมองเห็นสันทรายได้ชัดเจนยิ่งขึ้น นักท่องเที่ยวสามารถมาเดินเล่นชมวิว เก็บบรรยากาศรอบๆได้ ซึ่งมีความสวยงามไม่แพ้ทะเลแหวกที่อื่นเลยทีเดียว จากนั้นนำท่านกลับเข้าสู่ เกาะสมุย และเดินทางต่อไปยัง สนามบิน

Optional Tour 2 : ทัวร์ดำน้ำเกาะเต่า

นำท่านเดินทางเข้าสู่ ท่าเรือเกาะสมุย

08.00 น. เรือออกเดินทางโดยเรือจาก ท่าเรือเกาะสมุย สู่ ท่าเรือเกาะเต่า

09.30 น. เดินทางถึง เกาะเต่า

เกาะเต่า

เกาะเต่า เกาะสวยแห่งอ่าวไทย ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เกาะเต่ามีรูปร่างคล้ายเมล็ดถั่ว มีพื้นที่ประมาณ 12,936 ไร่ และมีเกาะที่สำคัญด้วยกัน 2 เกาะ คือ เกาะเต่า และเกาะนางยวน เกาะเต่าเป็นเกาะเล็กๆ ตั้งอยู่โดดเดี่ยวกลางทะเลอ่าวไทย ด้วยความที่เป็นเกาะที่อยู่ไกลจากแผ่นดินใหญ่มาก มีสภาพธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ในอดีตบริเวณชายหาดรอบๆ เกาะเต่าจึงเต็มไปด้วยเต่าที่มาหาแหล่งวางไข่เป็นจำนวนมาก อันเป็นที่มาของชื่อ “เกาะเต่า” นั่นเอง

ดำน้ำตื้น (SNORKELING)

หลังจากนั้นนำท่าน ดำน้ำตื้น บริเวณเกาะเต่า ด้วยสภาพแวดล้อมทางทะเลของเกาะเต่าที่มีความเหมาะสมในการดำน้ำตื้นเกือบตลอดทั้งปี ด้วยความสวยงามใต้ท้องทะเล ความใสของน้ำ ระดับน้ำที่พอเหมาะและคลื่นลมทะเลที่ค่อนข้างสงบ ทำให้เกาะเต่าเป็นอีกแหล่งน้ำตื้นที่ดึงดูดนักดำน้ำจากทั่วทุกมุมโลก โดยเรือสปีดโบ้ทส่วนตัว จะนำท่านไปยังจุดดำน้ำไฮท์ไลท์ที่น่าสนใจ โดยรอบเกาะเต่า โดยขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ กระแสน้ำ และทิศทางลมในแต่ละวัน

จากนั้นนำท่านกลับเข้าสู่ เกาะสมุย และเดินทางต่อไปยัง สนามบิน

 

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating