ทัวร์ไทย :  PACKAGE TOUR PHUKET 3วัน 2คืน

กำหนดการเดินทาง

จังหวัด : ภูเก็ต

สายการบิน : 

ราคา :  5,900 บาท โรงแรม 2 คืนที่ JW Mariott Phuket Resort Room : Garden View City Tour ชมเมืองภูเก็ตเต็มวัน และอาหารกลางวัน 1 มื้อ (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)

*** กรณีไม่ใช้โรงแรมหักคืน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน *** เดินทางช่วงปีใหม่ กรุณาสอบถามราคาอีกครั้ง

ทะเลอันดามัน ส่วนหนึ่งของมหาสมุทรอินเดียที่มีความอุดมสมบูรณ์ ของแหล่งธรรมชาติ หาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส เป็นดินแดนที่รวมสุดยอดความสวยงามแห่งท้องทะเล ที่ชื่อเสียงระดับโลกมากมายแหล่งรวมเกาะสวยเป็นเอกลักษณ์ที่ต้องมาเยือนสักครั้งในชีวิต ชมความงดงามของแนวปะการัง ทางธรรมชาติที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้ท้องทะเลสีฟ้าใสภาพหาดทรายเนื้อละเอียดขาวสะอาดตาทอดยาวไปตามแนวชายทะเลตัดกับเส้นขอบฟ้า จะเป็นภาพประทับใจไม่แพ้มัลดีฟส์อย่างแน่นอน

รายการทัวร์

สามารถ เลือก Optional Tour ได้ตามต้องการ 

ใบจองแพคเกจทัวร์

** รายการทัวร์ทางหน้าเว็บไซต์ เป็นการนำเสนอรายการเบื้องต้นเท่านั้น กรุณาติดต่อแผนกเซลล์ เพื่อขอรายการทัวร์ทุกครั้ง

1

วันที่หนึ่งของการเดินทาง

กรุงเทพฯ – ภูเก็ต – ชมเมือง

เดินทางถึง สนามบินภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งจังหวัดสุดสวยยอดฮิตทางภาคใต้ของประเทศไทยอยู่ในทะเลอันดามันที่ล้อมรอบด้วยน่านน้ำของมหาสมุทรอินเดีย  อันกว้างใหญ่หลังจากรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว พบเจ้าหน้าที่พนักงานต้อนรับ พร้อมนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พักโรงแรม

JW Mariott Phuket Resort หรือโรงแรมที่ท่านเลือกตามแพคเกจ

ชมเมืองภูเก็ต

นำท่านแวะถ่ายรูปที่ หาดไม้ขาว สัมผัสเครื่องบินบนชาดหาดแบบใกล้ชิด

(ใช้เวลาเดินทาง 10 นาที)

หาดไม้ขาว

หาดไม้ขาว ตั้งอยู่ที่ อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต นับว่าเป็นชายหาดที่ยาวที่สุดของจังหวัดภูเก็ต โดยแนวของหาดนั้น จะต่อจากหาดในยางผ่านสนามบินมาเรื่อยๆ จนสุดที่หาดทรายแก้ว เป็นจุดยอดฮิตในการดูเครื่องบินแลนด์ดิ้งใกล้ๆ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะนิยมมาถ่ายรูป นอนชิลริมหาดกันเท่านั้น ไม่นิยมเล่นน้ำ เพราะบริเวณนี้น้ำทะเลค่อนข้างลึกชายหาดแคบและตื้น

*** กรุณาเช็คเที่ยวบินในแต่ละวัน ***

เนื่องจากขณะนี้ไฟล์ทบินในแต่ละวันจะน้อยกว่าปกติ

จากนั้นนำท่านเดินเล่นที่ชม เมืองเก่า ถ่ายภาพความงดงามของตึกเก่าแก่ที่น่าสนใจ

อยู่หลายตึก (ใช้เวลาเดินทาง 45 นาที)

เมืองเก่า

เป็นถนนสายวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ “ชิโน-โปรตุกีส” อาคารตึกแถวเก่าที่มีรูปแบบเดิมเกาะกลุ่มกันมากกว่า 140 คูหา ที่ยืนยาวมาคู่กับเกาะภูเก็ตมากว่าร้อยปี ท่านจะได้เห็นวัฒนธรรมที่รุ่งเรือง จากหลากหลายเชื้อ ชาติที่ถนนเส้นนี้ ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน มุสลิม อินเดีย ยุโรป จากสถาปัตยกรรมในถนนเส้นนี้ และที่สำคัญถนนถลางไม่มีสายไฟฟ้ามารกหู รกตา เวลาถ่ายภาพ เนื่องจากได้มีการปรับเปลี่ยนสายไฟฟ้าลงดินเรียบร้อยแล้ว ทำให้ถนนสายนี้น่าเดินน่ามองเป็นอย่างมาก

รายการแนะนำ จิบกาแฟ และเครื่องดื่มสไตล์คนภูเก็ตที่ โกปี่เตี่ยม ซึ่งภายในร้านมีอาหารและการตกแต่งภายใต้แนวคิดจีนฮกเกี้ยน สไตล์ บ้าบ๋า ย่าย๋า ดั้งเดิมของภูเก็ต เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของร้านคือ “โกปี้ช้าม” คือ กาแฟผสมชา มีรสเข้มข้นหวานกลมกล่อมเหมาะกับคอกาแฟโบราณอย่างยิ่ง ซึ่งนับวันก็ยิ่งหาดื่มได้ยากมากอาจเหลือเฉพาะที่ภูเก็ตเพียงที่เดียว“

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เดอะ ฌาร์ม (THE CHARM DINING GALLERY) ภัตตาคารที่ได้รับรางวัล บิบ กูร์มองด์ จากมิชลินไกด์ (MICHILIN GUIDE) เป็นภัตตาคารที่นำบ้านโบราณแบบภูเก็ตอายุกว่า 100 ปี มาดัดแปลงเป็นร้านอาหารที่ให้ความรู้สึกเหมือนการทานข้าวในบ้านของชาวภูเก็ต ทุกเมนูเป็นอาหารพื้นเมืองสูตรเฉพาะของคนปุ๊นเต่ หรือชาวภูเก็ตแต่ดั้งเดิม เป็นตำรับอาหารที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว

บ่าย หลังรับประทานอาหารกลางวัน นำท่านเดินทางสู่ วัดฉลอง (ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 20 นาที ระยะทาง 10 กม.)   

วัดฉลอง

วัดฉลอง หรือ “วัดไชยธาราราม” เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดภูเก็ตมาช้านาน หากใครมาเที่ยวที่ภูเก็ตก็จะต้องแวะไปกราบไหว้หลวงพ่อแช่มเพื่อความเป็นสิริมงคล และเยี่ยมชมวัดที่ได้ชื่อว่ามีความสวยงามที่สุดในเมืองภูเก็ต ไม่มีบันทึกแน่ชัดว่าสร้างขึ้นเมื่อใด แต่มีชื่อปรากฏในหลักฐานบันทึกรัชกาลที่ 3 และต่อมาในสมัยรัชกาลที่ 5 พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงเปลี่ยนชื่อเป็น วัดไชยธาราราม วัดฉลองเป็นที่ประดิษฐานรูปหล่อของ “หลวงพ่อแช่ม” หรือ “พระครูวิสุทธิวงศาจารย์ญาณมุณี” สมณะศักดิ์ที่ได้รับพระราชทานจากรัชกาลที่ 5 เมื่อย่างก้าวเข้าไปในอาณาบริเวณของวัดฉลอง ภาพที่เราจะได้เห็นคือแรงศรัทธาจากผู้คนมากมาย ทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่หลั่งไหลมากราบไหว้

แหลมพรหมเทพ

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ แหลมพรหมเทพ (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 17 นาที ระยะทาง 12 กม.) แลนด์มาร์กของจังหวัดภูเก็ตที่ใครไม่มานั้นถือว่ามาไม่ถึงภูเก็ต เพราะเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตก ที่เขาว่ากันว่าสวยที่สุดในประเทศไทยเลยทีเดียว แหลมพรหมเทพมีลักษณะเป็นแหลมโค้งทอดตัวลงสู่ทะเล สามารถเดินลงไปที่ปลายแหลมได้  เมื่อไปถึงตรงปลายแหลมจะสามารถมองเห็นวิวด้านซ้ายเป็นหาดในยะ ส่วนด้านขวาก็จะเป็นชายหาดในหานสวยงามมากทีเดียว นอกจากตัวแหลมแล้วยัง  สามารถไปดูประภาคารกาญจนาภิเษก ซึ่งภายในจะมีนิทรรศการเกี่ยวกับการสร้างประภาคารอยู่ด้วย จนได้เวลาอันสมควร

ค่ำ อิสระรับประทานอาหารค่ำ ร้านอาหารแนะนำเขารังบรีช หลังจากรับประทานอาหารค่ำนำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม JW Mariott Phuket Resort หรือโรงแรมที่ท่านเลือกตามแพคเกจ

ร้านอาหารแนะนำ ร้านอาหารเขารังบรีช วิวสวยมองเห็นไฟในเมืองภูเก็ตจากบนเขารัง ร้านนี้ ทำเลที่ตั้งอยู่บนสุดของเขารังจะเห็นวิวเมืองภูเก็ต สำหรับอาหาร ซีฟู้ดสดดี รสชาติดี กลมกล่อม จุดเด่นอีกอย่างของร้าน คือการออกแบบห้องน้ำ ให้มองเห็นวิวด้วย

2

วันที่สองของการเดินทาง

อิสระตามอัธยาศัย

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือเลือก Opional Tour

Optional Tour 1 : ทัวร์เกาะพีพี – ปิเละลากูน – อ่าวมาหยา – เกาะไข่

นำท่านเที่ยวชม เกาะพีพี หมู่เกาะที่แสนสวยงามในท้องทะเลอันดามัน อ่าวปิเละ ลากูน อีกหนึ่งจุดมุ่งหมายที่ใคร ๆ ก็อยากไปเยือนให้ได้ซักครั้งในชีวิต และนำท่านดำน้ำตื้นที่ เกาะไม้ไผ่

เกาะพีพี

เกาะพีพี เป็นหมู่เกาะเล็ก ๆ ในจำนวนเกาะทั้งหมดที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 242,437 ไร่ ตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งกระบี่ประมาณ 45 กิโลเมตร และห่างจากฝั่งจังหวัดภูเก็ตประมาณ 65 กิโลเมตร ซึ่งคำว่าพีพีนั้น มาจากรากศัพท์บาฮาซา มาลายู คำว่า ปูเลาปิอาปิ ที่มีความหมายว่า หมู่เกาะของเหล่าดอกไม้เรืองแสงใต้ท้องทะเลนั่นเอง จากนั้นก็เริ่มออกเสียงเพี้ยนมาเป็นพีพีในปัจจุบัน และอย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่า นอกจากหมู่เกาะพีพีนั้นจะมีชื่อเสียงในเรื่องความงดงามของของเหล่าสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลแล้ว ปัจจุบันหมู่เกาะพีพีนั้นยังกลายเป็นสวรรค์แห่งผู้ที่ชื่นชอบแมวอีกด้วย

อ่าวมาหยา

อ่าวมาหยา เกิดจากการสร้างสรรค์ของธรรมชาติ จากการพังทลายของหน้าผาที่โอบล้อม แหว่งเป็นเวิ้งอ่าวขนาดเล็กรูปพระจันทร์เสี้ยวที่โอบล้อมด้วยเขาหินปูน นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์อีกจุดหนึ่งของทะเลกระบี่ ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาพักผ่อนทิ้งตัวทิ้งใจลงบนหาดทรายขาวละเอียดที่เค้าว่ากันว่าละมุนเหมือนผงแป้ง นอนแช่น้ำทะเลใสสีเขียวมรกต สัมผัสบรรยากาศและธรรมชาติแวดล้อมซึ่งปกคลุมไปด้วยพันธุ์ไม้ชายทะเล จึงไม่แปลกใจเลยที่ต่างชาติจะยกให้ “อ่าวมาหยา” เป็นทะเลไทยที่สวยติดอันดับโลก

อ่าวปิเละ ลากูน

อ่าวปิเละ ลากูน อีกหนึ่งจุดมุ่งหมายที่ใคร ๆ ก็อยากไปเยือนให้ได้ซักครั้งในชีวิต อ่าวปิเละแห่งนี้ เป็นอ่าวที่มีลักษณะเวิ้งขนาดใหญ่และมีภูเขาหินปูนที่มีหน้าผาสูงชั้นห้อมล้อม ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะพีพีเล น้ำทะเลมีสีเขียวสวยงามดั่งมรกต นอกจากการมาชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติที่อ่าวปิเละ ลากูนแห่งนี้แล้ว ถ้าหากท่านเป็นผู้ที่ชื่นชอบในการดำน้ำชมปะการังด้วยแล้วละก็ต้องห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารเกาะพีพีดอน

บ่าย จากนั้นนำท่าน เดินทางสู่ อ่าวลิง

เกาะไข่นอก

เกาะไข่นอก เป็นเกาะเล็กๆ ที่มีธรรมชาติอันสวยงาม ตั้งอยู่ในพื้นที่ทางทะเลคาบเกี่ยวระหว่างจังหวัดภูเก็ตกับจังหวัดพังงา อยู่ในกลุ่มเกาะไข่ที่มีทั้งหมดสามเกาะในบริเวณใกล้ๆกันคือ เกาะไข่นุ้ย , เกาะไข่ใน และ เกาะไข่นอก โดยสาเหตุที่เกาะทั้ง 3 แห่งมีชื่อว่าเกาะไข่มาจากลักษณะของเม็ดทรายที่ชายหาดบนเกาะซึ่งมีเนื้อนวลสีขาวอมน้ำตาลลักษณะคล้ายกับสีของเปลือกไข่ อย่างไรก็ตามทั้งสามเกาะต่างก็มีความสวยงามและลักษณะความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป

ค่ำ อิสระรับประทานอาหารค่ำ

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก JW Mariott Phuket Resort หรือโรงแรมที่ท่านเลือกตามแพคเกจ

Optional Tour 2 : ทัวร์ล่องเรือยอร์ช เกาะเฮ ครึ่งวัน

นำท่านสัมผัสทรายขาวที่ เกาะเฮ สามารถเลือกรอบเช้าหรือรอบบ่าย

เกาะเฮ

นำท่านล่องเรือยอรช์สู่ เกาะเฮ ที่อยู่ห่างจากชายฝั่งภูเก็ตประมาณประมาณ 10 ก.ม. เป็นอีกหนึ่งเกาะยอดนิยมของจังหวัดภูเก็ต ที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้โดยง่าย โดยเรือสปีดโบ๊ท ไม่กี่อึกใจก็เดินทางมาถึงเกาะแล้ว เกาะเล็กๆแห่งนี้มีหาดทรายอันขาวละเอียด มีปะการังน้ำตื้นที่ถือได้ว่ายังอุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใส มีฝูงปลาน้อยใหญ่หลากสีสันสวยงามแหวกว่ายไปมามากมาย

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก JW Mariott Phuket Resort หรือโรงแรมที่ท่านเลือกตามแพคเกจ

Optional Tour 3 : ทัวร์เกาะไม้ท่อน – เกาะเฮ – เกาะราชา

นำท่านชม เกาะไม้ท่อน หนึ่งในทะเลฝั่งอันดามัน ถือได้ว่าเป็นที่หนึ่งในเรื่องของความสวยงาม ทั้งน้ำทะเลที่ใสสะอาด และความสวยงามของชายหาด สีน้ำที่ตัดกับผืนทรายได้อย่างลงตัว เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวสายทะเล

เกาะไม้ท่อน

เกาะไม้ท่อน เป็นเกาะเล็กๆ ที่เงียบสงบบนฝั่งอันดามัน ที่ได้รับสมญานามว่า มัลดีฟเมืองไทย ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต มีหาดทรายขาวยาว น้ำทะเลสวยใสจนสามารถมองเห็นฝูงปลาสวยงามหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นปลาเสือ ปลาสิงโต ปลานกแก้ว ปลาการ์ตูน บางวันอาจจะได้เห็นปลาโลมาขึ้นมาเล่นคลื่น ที่นี่มีปะการังที่ยังคงความสมบูรณ์ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน เล่นน้ำหรือดำน้ำ “เกาะไม้ท่อน” ซึ่งถือว่าเป็นเกาะส่วนตัว ที่มีสภาพภูมิประเทศของป่าเขาที่สมบูรณ์ รายล้อมไปด้วยปะการังและมีหาดทรายขาวน้ำทะเลใส เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อน ว่ายน้ำ ตกปลา พร้อมทั้งสามารถดำน้ำชมปะการังบริเวณหน้าหายหาดได้เลย เกาะไม้ท่อน เป็นเกาะสรรค์สถานที่ท่องเที่ยวที่ชาวต่างชาติ และ ชาวไทยนิยม ไปพักผ่อนกันมาก

เกาะเฮ

เกาะเฮ อยู่ห่างจากชายฝั่งภูเก็ตประมาณประมาณ 10 ก.ม. เป็นอีกหนึ่งเกาะยอดนิยมของจังหวัดภูเก็ต ที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้โดยง่าย โดยเรือสปีดโบ๊ท ไม่กี่อึกใจก็เดินทางมาถึงเกาะแล้ว เกาะเล็กๆแห่งนี้มีหาดทรายอันขาวละเอียด มีปะการังน้ำตื้นที่ถือได้ว่ายังอุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใส มีฝูงปลาน้อยใหญ่หลากสีสันสวยงามแหวกว่ายไปมามากมาย

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์

บ่าย จากนั้นนำท่านล่องเรือสู่ “อ่าวปะตก” ซึ่งเป็นอ่าวที่สวยงามที่สุดบน เกาะราชา

พักผ่อนอัธยาศัยบนหาดทรายขาวสะอาด

อ่าวปะตก เกาะราชา

เกาะราชาใหญ่ ถือเป็นที่นิยมของการท่องเที่ยวเกาะราชาเป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด มีหาดทางด้านตะวันตกอยู่ระหว่างหุบเขาเป็นรูปคล้าย เกือกม้าเรียกว่า อ่าวปะตก มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาดลักษณะคล้ายทะเลแถบหมู่เกาะสิมิลันทางใต้ทางใต้เกาะราชาตั้ง อยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต ห่างจากเกาะภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตร มีพื้นที่ทั้งเกาะกว่า 3,000 ตารางกิโลเมตร มีพื้นราบ และเนินเขาที่มีความสูงไม่มากนัก

ค่ำ อิสระรับประทานอาหารค่ำ

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก JW Mariott Phuket Resort หรือโรงแรมที่ท่านเลือกตามแพคเกจ

Optional Tour 4 : ทัวร์เกาะราชา – เกาะเฮ

นำท่านชม เกาะราชา ซึ่งเป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด

เกาะราชา

เกาะราชา จะแบ่งออกเป็น 2 เกาะ นั่นคือ เกาะราชาใหญ่ และเกาะราชน้อยซึ่งหากจากเกาะราชาใหญ่ไปประมาณ 6 ก.ม. ถือเป็นที่นิยมของการท่องเที่ยวเกาะราชาเป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด มีหาดทางด้านตะวันตกอยู่ระหว่างหุบเขาเป็นรูปคล้าย เกือกม้าเรียกว่า อ่าวปะตก มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาดลักษณะคล้ายทะเลแถบหมู่เกาะสิมิลันทางใต้ทางใต้เกาะราชาตั้ง อยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต ห่างจากเกาะภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตร มีพื้นที่ทั้งเกาะกว่า 3,000 ตารางกิโลเมตร มีพื้นราบ และเนินเขาที่มีความสูงไม่มากนัก

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ บนเกาะราชา ร้านอาหารบังกาโลเกาะราชา วิวสวยที่สุดบนเกาะ

บ่าย จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เกาะเฮ

เกาะเฮ

เกาะเฮ อยู่ห่างจากชายฝั่งภูเก็ตประมาณประมาณ 10 ก.ม. เป็นอีกหนึ่งเกาะยอดนิยมของจังหวัดภูเก็ต ที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้โดยง่าย โดยเรือสปีดโบ๊ท ไม่กี่อึกใจก็เดินทางมาถึงเกาะแล้ว เกาะเล็กๆแห่งนี้มีหาดทรายอันขาวละเอียด มีปะการังน้ำตื้นที่ถือได้ว่ายังอุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใส มีฝูงปลาน้อยใหญ่หลากสีสันสวยงามแหวกว่ายไปมามากมาย

ค่ำ อิสระรับประทานอาหารค่ำ

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก JW Mariott Phuket Resort หรือโรงแรมที่ท่านเลือกตามแพคเกจ

Optional Tour 5 : ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน

นำท่านชม เกาะสิมิลัน สวรรค์ทะเลใต้ ที่เที่ยวสวยของพังงา

เกาะสิมิลัน

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำใส ทรายสวยละเอียด และมีสัญลักษณ์ท้องทะเลอย่างหินเรือใบ เป็นหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดังกระทั่งได้รับการยกย่องจากนิตยสารสกินไดวิ่งของอเมริกาว่า เป็นหมู่เกาะที่มีความสวยงามทั้งบนบกและใต้น้ำติดอันดับความงามเป็น 1 ใน 10 ของโลก คืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางในฝันของผู้ที่ชื่นชอบความงามแห่งท้องทะเล สิมิลันเป็นหมู่เกาะที่สามารถดำน้ำได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก สำหรับเกาะที่เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวและการเดินทางสู่หมู่เกาะสิมิลัน ทั้งยังเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาหมู่เกาะสิมิลันคือเกาะแปดเกาะแปดเป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวละเอียด ใต้ทะเลมีปะการังหลายชนิด ด้านเหนือของเกาะจะมีหินขนาดใหญ่ที่มีลักษณะคล้ายรองเท้าบู๊ต ถัดกันเป็นหินเรือใบซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของหมู่เกาะสิมิลันแห่งนี้อีกด้วย

ค่ำ อิสระรับประทานอาหารค่ำ

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก JW Mariott Phuket Resort หรือโรงแรมที่ท่านเลือกตามแพคเกจ

Optional Tour 6 : ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์

นำท่านสัมผัสทะเลสีเขียวมรกตบนหาดทรายสีขาวที่ หมู่เกาะสุรินทร์ แห่งท้องทะเลฝั่งอันดามัน หนึ่งในแหล่งดำน้ำตื้นที่ดีที่สุดในไทย

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอ   คุระบุรี จังหวัดพังงา หมู่เกาะสุรินทร์ เป็นหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน และอยู่ติดชายแดนประเทศพม่า หมู่เกาะสุรินทร์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นในเรื่องของความสวยงามใต้ทะเล ไม่ว่าจะเป็นปะการังนานาชนิด  นอกจากนี้ยังมีปลาทะเลที่สวยงามมากมาย นอกจากนี้ หมู่เกาะสุรินทร์ ยังมีทรัพยากรป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์อย่างมาก

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารบนเกาะ

ดำน้ำหมู่เกาะสุรินทร์

นำท่านดำน้ำ ชมความงามของปะการังมีฝูงปลานานาชนิด จากนั้นนำท่านเยี่ยมชมหมู่บ้านชาวมอร์แกน ซึ่งเป็นชาวมอร์แกนกลุ่มสุดท้ายในทะเลไทย ชมวิถีชีวิต และเลือกซื้อของที่ระลึกในหมู่บ้านแห่งนี้

ค่ำ อิสระรับประทานอาหารค่ำ

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก JW Mariott Phuket Resort หรือโรงแรมที่ท่านเลือกตามแพคเกจ

Optional Tour 7 : ทัวร์เกาะราชา – เกาะเฮ – เรือยอร์ช Sunset

นำท่านล่องเรือยอรช์ ชมเกาะราชา เกาะเฮ ชมพระอาทิตย์ตกดิน

เกาะราชา

เกาะราชา จะแบ่งออกเป็น 2 เกาะ นั่นคือ เกาะราชาใหญ่ และเกาะราชน้อยซึ่งหากจากเกาะราชาใหญ่ไปประมาณ 6 ก.ม. ถือเป็นที่นิยมของการท่องเที่ยวเกาะราชาเป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด มีหาดทางด้านตะวันตกอยู่ระหว่างหุบเขาเป็นรูปคล้าย เกือกม้าเรียกว่า อ่าวปะตก มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาดลักษณะคล้ายทะเลแถบหมู่เกาะสิมิลันทางใต้ทางใต้เกาะราชาตั้ง อยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต ห่างจากเกาะภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตร มีพื้นที่ทั้งเกาะกว่า 3,000 ตารางกิโลเมตร มีพื้นราบ และเนินเขาที่มีความสูงไม่มากนัก

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน บนเรือยอร์ช

เกาะเฮ 

เกาะเฮ อยู่ห่างจากชายฝั่งภูเก็ตประมาณประมาณ 10 ก.ม. เป็นอีกหนึ่งเกาะยอดนิยมของจังหวัดภูเก็ต ที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้โดยง่าย โดยเรือสปีดโบ๊ท ไม่กี่อึกใจก็เดินทางมาถึงเกาะแล้ว เกาะเล็กๆแห่งนี้มีหาดทรายอันขาวละเอียด มีปะการังน้ำตื้นที่ถือได้ว่ายังอุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใส มีฝูงปลาน้อยใหญ่หลากสีสันสวยงามแหวกว่ายไปมามากมาย

ระหว่างเดินทางท่านสามารถทำกิจกรรมตกปลาบนเรือ ปลาที่ตกได้สามารถให้เจ้าหน้าที่ทำเป็นซาซิมิให้ได้เลย ระหว่างล่องเรือกลับให้ท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศ Sunset แบบชิลๆ

 ค่ำ อิสระรับประทานอาหารค่ำ

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก JW Mariott Phuket Resort หรือโรงแรมที่ท่านเลือกตามแพคเกจ

Optional Tour 8 : ทัวร์เกาะราชใหญ่ – เกาะไม้ท่อน

นำท่านชม เกาะราชา เกาะไม้ท่อน ซึ่งเป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด

เกาะราชา

เกาะราชา จะแบ่งออกเป็น 2 เกาะ นั่นคือ เกาะราชาใหญ่ และเกาะราชน้อยซึ่งหากจากเกาะราชาใหญ่ไปประมาณ 6 ก.ม. ถือเป็นที่นิยมของการท่องเที่ยวเกาะราชาเป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด มีหาดทางด้านตะวันตกอ%E