10 – 14 ส.ค. / 11 – 15 ส.ค. / 12 – 16 ส.ค. 2564 09 – 13 ก.ย. / 23 – 27 ก.ย. 2564
วันเดินทาง

ทัวร์ไทย :  EXCLUSIVE ANDAMAN  (5 วัน 4 คืน)

กำหนดการเดินทาง10 – 14 ส.ค. / 11 – 15 ส.ค. / 12 – 16 ส.ค. 2564 09 – 13 ก.ย. / 23 – 27 ก.ย. 2564

จังหวัด : ภูเก็ต – จุดชมวิวเสม็ดนางชี – เกาะยาวใหญ่  อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา – กระบี่   

สายการบิน : ไทยสมายล์ เที่ยวบินที่ WE 2203

ราคา : 64,900 บาท

!!! SPECIAL HIGHLIGHT !!!

ทะเลอันดามัน ส่วนหนึ่งของมหาสมุทรอินเดียที่มีความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งธรรมชาติ หาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส เป็นดินแดนที่รวมสุดยอดความสวยงามแห่งท้องทะเลที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย

แหล่งรวมเกาะสวยเป็นเอกลักษณ์ที่ต้องมาเยือนสักครั้งในชีวิต ชมความงดงามของแนวประการังทางธรรมชาติที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้ท้องทะเลสีฟ้าใส ภาพหาดทรายเนื้อละเอียดขาวสะอาดตาทอดยาวไปตามแนวชายทะเลตัดกับเส้นขอบฟ้า จะเป็นภาพประทับใจไม่แพ้มัลดีฟส์อย่างแน่นอนเร้นจ์ฯ เลือกที่พักระดับ EXCLUSIVE บริการระดับ VIP สำหรับลูกค้าคนพิเศษเท่านั้น

** รายการทัวร์ทางหน้าเว็บไซต์ เป็นการนำเสนอรายการเบื้องต้นเท่านั้น กรุณาติดต่อแผนกเซลล์ เพื่อขอรายการทัวร์ทุกครั้ง

1

วันที่หนึ่งของการเดินทาง

กรุงเทพ – ภูเก็ต – เกาะยาวใหญ่ – อิสระตามอัธยาศัย

05.00.น. พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์สายการบินไทยสมายล์ ชั้น 4 ทางเข้าที่ 2 แถว B  เจ้าหน้าที่ของบริษัท ฯ จะคอยให้การต้อนรับ และ อำนวยความสะดวกให้ท่านก่อนขึ้นเครื่อง

07.30.น. เดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต โดยสายการบินไทยสมายล์ เที่ยวบินที่ WE201

08.55 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต (PHUKET) เป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีชื่อเสียงของภาคใต้ที่มีแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง หาดทรายขาว น้ำทะเลใส แหล่งรวมปะการัง ถ้ำ และหมู่เกาะน้อยใหญ่มากมายหลังจากรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ อ่าวปอ แกรนด์ มารีน่า (25 กิโลเมตร) เพื่อนำท่านเดินทางโดย เรือ speed boat สู่ที่พัก โรงแรม สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา อิสระให้ท่านพักผ่อนอิริยาบถภายในเล้าจ์ที่ทางโรงแรมสันธิญา จัดเตรียมไว้ให้ ณ บริเวณท่าเทียบเรืออ่าวปอ แกรนด์ มารีน่า บริการพิเศษ เฉพาะลูกค้าคนสำคัญของเร้นจ์เท่านั้น!!

11.00 น.  นำท่านเดินทางโดย เรือ speed boat (ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 20 นาที) สู่ เกาะยาวใหญ่

เกาะยาวใหญ่ (อ่าวพังงา)

เกาะซึ่งตั้งอยู่กลางทะเลอันดามัน คั่นกลางระหว่าง3 จังหวัด คือ พังงา กระบี่ และภูเก็ต เป็นเกาะที่ไม่มีนักท่องเที่ยวมากนัก วิถีบนเกาะจึงยังคงดำรงอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม และเงียบสงบ

นำท่านเช็คอินเข้าสู่ที่พัก โรงแรม สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (SanthiyaKoh Yao Yai Resort & Spa) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวแห่งเกาะยาวใหญ่ สวรรค์ที่สามารถสัมผัสได้แค่อื้อม จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นไทยล้านนาอีกทั้งเฟอร์นิเจอร์ทุกห้องล้วนใช้ไม้สักทองทั้งหมด เป็นบรรยากาศย้อนยุคแต่หรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ และกลิ่นอายของชายทะเลในแบบฉบับความเป็นส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครด้วยความพิเศษที่ไม่เหมือนใครโรงแรมแห่งนี้ยังเคยได้ให้การต้อนรับครอบครัวกษัตริย์แห่งเลโซโท เมื่อครั้งมาท่องเที่ยวพักผ่อนที่เกาะยาวใหญ่แห่งนี้อีกด้วย บริการท่านด้วยพักห้องแบบ Supreme Deluxe Sea View และพักผ่อนอิริยาบถในแบบฉบับของท่านตามอัธยาศัย

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก

บ่าย  อิสระให้ท่านพักผ่อนอิริยบถ หรือเลือกทำกิจกรรมภายในบริเวณที่พักตามอัธยาศัย

อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย

ให้ท่านได้เลือกใช้บริการมากมาย อาทิ เล่นโยคะ มวยไทย พายเรือคายัค บริการสปาริมชายหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้า และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพโดยรอบ ตามอัธยาศัย ** กิจกรรมต่างๆไม่รวมอยู่ในราคาทัวร์ กรุณาสอบถามหัวหน้าทัวร์อีกครั้ง **

นำท่านเดินทางสู่ ร้านอาหาร บ้านริมน้ำ เรสเทอรอง (25 กิโลเมตร) เพื่อรับประทานอาหารค่ำ

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร บ้านริมน้ำ เรสเทอรอง หากท่านคิดว่าเคยทานอาหารใต้ที่ไหนแล้วคิดว่าคือที่สุดแล้ว ‘บ้านริมน้ำ’เกาะยาวใหญ่ คือคำตอบสุดท้ายว่ามีความอร่อยกว่าที่เคยทานมาอย่างแน่นอน

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่ ที่พักโรงแรม สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

2

วันที่สองของการเดินทาง

อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา – เกาะทะลุนอก – เขาตะปู – เขาพิงกัน

เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม

โปรแกรมล่องเรือคาตามาลัน ล่องเรือ PRIVATE CATAMARAN เพื่อนำท่านเดินทางสู่ เกาะทะลุนอก เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงในการท่องเที่ยวที่สำคัญของอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา และเป็นถ้ำทางทะเลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย  นำพายเรือแคนูลอดถ้ำและชมป่าชายเลนรอบๆเกาะ *** รับประทานอาหารกลางวันบนเรือ ***

นำท่านเดินทางต่อสู่ เกาะตะปู มีลักษณะเป็นแท่งหินใหญ่มหึมาโดดเด่นปักอยู่ในทะเลบริเวณปากอ่าวพังงาใกล้ๆกับ เขาพิงกัน เคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเจมส์ บอนด์ ตอนเพชฌฆาตปืนทอง(The Man with the Golden Gun)

หมายเหตุ: ในกรณีที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย หากไม่สามารถเที่ยวได้ตามที่ระบุไว้จะเปลี่ยนเป็นเที่ยวเกาะอื่นใกล้เคียงเป็นการทดแทน โดยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศและระดับน้ำทะเลเป็นสำคัญความเหมาะสมโดยจะไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

16.00 น.  เดินทางกลับถึงโรงแรมที่พัก สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา อิสระให้ท่านพักผ่อน และผ่อนคลายอิริยาบถภายในบริเวณที่พักตามอัธยาศัย

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ สไตล์ PRIVATE BBQ DINNER พร้อมเต็มอิ่ม และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศวิวชายทะเล และสายลมยามค่ำคืนของโรงแรมที่พัก ณ ห้องอาหารจันทารา

3

วันที่สามของการเดินทาง

เกาะยาวใหญ่ – ภูเก็ต – จุดชมวิวเสม็ดนางชี – หาดทับแขก – กระบี่

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม

10.30 น.เช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมที่พัก จากนั้นนำท่าน นั่งเรือสปีทโบ้ทกลับสู่ ท่าเรือนอ่าวปอ จังหวัดภูเก็ต   (ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 20 นาที) เดินทางถึง ท่าเรือนอ่าวปอ

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ จุดชมวิวเสม็ดนางชี (55 กิโลเมตร)

จุดชมวิวเสม็ดนางชี

จุดชมวิวเสม็ดนางชี สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีทัศนียภาพสุดตระการตา (วิวหลักล้าน) จุดเช็คอินที่ห้ามพลาดเป็นอันขาด เพราะเสน่ห์ของที่นี่คือ การได้สัมผัสทะเลและขุนเขาบนยอดเนินเขา ให้ท่านสามารถมองเห็นความสวยงามของอ่าวพังงา ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่ในภาพวาดที่ได้บรรจงวาดอย่างมีฝีมือ นอกจากนั้นยังมีโซนที่เป็นบาร์ ให้คุณได้พักผ่อนชมวิวอย่างเต็มตา พร้อมรับลมธรรมชาติเย็นๆ ดื่มเครื่องดื่มที่ชอบ พร้อมวิวหลักล้านที่งดงามอยู่เบื้องหน้า เพราะเหตุนี้ เสม็ดนางชี จึงเป็นที่กล่าวขาน ในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ และเชื่อได้เลยว่าท่านต้องหวนคิดถึง และอยากย้อนกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน จนถึงเวลาอันสมควร

เที่ยง  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารเสม็ดนางชี บูทีค

14.00 น. จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ท่าปอม คลองสองน้ำ (105 กิโลเมตร) เป็นแหล่งน้ำจืดใสสะอาดจนมองเห็นพื้นน้ำเบื้องล่าง ประดับด้วยรากไม้ป่าหลุมที่เลื้อยไปมา ยิ่งเมื่อแดดสาดแสงลงมาจับต้องแอ่งน้ำเหล่านี้ ยิ่งก่อให้เกิดประกายระยิบระยับ บางช่วงมีเก้าอี้ไม้นั่งพัก นั่งชมทัศนียภาพสองข้างทางหรือเติมดีกรีผจญภัยอีกนิดด้วยการพายคายักล่องไปตามแนวป่าโกงกาง

ท่าปอมคลองสองน้ำ

คลองน้ำใส ไหลเย็นเห็นตัวปลา ความมหัศจรรย์แห่งสายน้ำและผืนป่า สุด Unseen แห่งกระบี่ “ท่าปอม คลองสองน้ำ” เป็นการมาเจอกันระหว่างน้ำทะเลและน้ำจืดจากลำธาร ไหลรวมกันในคลองท่าปอมมีสะพานเป็นเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติ ป่าพรุระยะทางประมาณ 1200 เมตร ได้เวลาอันสมควร

จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ ตัวเมืองกระบี่ (25 กิโลเมตร) เพื่อรับประทานอาหารค่ำ

ค่ำ รับประทาน ณ ร้านอาหาร เรือนไม้

เรือนไม้ (RUENMAI)

ร้านอาหารชื่อดังที่ใครไม่ได้มาลองเหมือนยังมาไม่ถึงจังหวัดกระบี่ ร้านเรือนไม้ มีชื่อมานานกว่า 20 ปี มีจุดเด่นที่บรรยากาศร้านที่เงียบสงบ ร่มรื่น มีต้นไม้สระน้ำ และ อาหารใต้ที่มีรสชาติอร่อย ครบเครื่อง ตามสูตรดั่งเดิมของอาหารปักษ์ใต้ที่ควรมาลื้มลอง

จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ หาดทับแขก (25 กิโลเมตร) หาดที่เงียบสงบ หาดสวย น้ำใสเห็นวิวหมู่เกาะห้อง 13 เกาะ ชาวบ้านเรียกว่าป่าเกาะซึ่งหมายถึง เกาะจำนวนมากมายทอดตัววางเรียงอยู่ด้านหน้าหาด ทางทิศตะวันตก มีเกาะยาวน้อย และเกาะยาวใหญ่ ขวางบังคลื่นลม ทำให้หาดทับแขกเป็นเหมือนหาดไร้คลื่นทะเล เรียบ ทำให้เป็นที่นิยมเป็นสถานที่อาบแดดของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เพราะรอบบริเวณมีความเป็นส่วนตัวสูง เพื่อนำท่านเช็คอินเข้าสู่ที่พัก

โรงแรม PHULAY BAY RITZ CARLTON RESERVE โรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนทะเลกระบี่สุดหรูที่น้อยคนนักจะได้สัมผัส เหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาสถานที่พักผ่อนที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร และสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศวันพักผ่อนที่หรูหรา อบอุ่น และเป็นกันเอง Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve เป็นอีกหนึ่งที่พักในสไตล์รีสอร์ทหรูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น และแวดล้อมไปด้วยชายฝั่งที่ทอดยาวพาดผ่านทะเล ได้รับการออกแบบโดยคุณเล็ก บุนนาค สถาปนิกชาวไทยผู้มีชื่อเสียง ซึ่งได้ออกแบบและตกแต่งให้ออกมาในสไตล์ร่วมสมัยแต่ยังคงแฝงกลิ่นอายของความเป็นไทยที่ลงตัวระหว่างความหรูหรา และแบบฉบับดั้งเดิมไว้ได้อย่างลงตัว *** บริการพิเศษ Butler Service แบบส่วนตัว ทุกห้อง ***

4

วันที่สี่ของการเดินทาง

กระบี่ – หมู่เกาะห้อง – อิสระตามอัธยาศัย

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม

08.00 น. จากนั้นท่านเดินทางสู่ หมู่เกาะห้อง

หมู่เกาะห้อง

หมู่เกาะห้อง ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ธารโบกขรณี ป่าเกาะแห่งอันดามัน โดยเรือหัวโทง หรือเรือหางยาวพื้นเมือง”อีกหนึ่งสัญลักษณ์สำคัญของจังหวัดกระบี่ นำท่านสู่ เกาะเหลา ลาดิง เกาะเล็กๆ ที่มีชายหาดส่วนตัวที่ขาวละเอียด เกาะผักเบี้ย ที่อยู่ตรงข้ามกับเกาะไร่เป็นเกาะที่มีชายหาดสองด้าน มีลักษณะเฉพาะตัวคือ ทรายที่เกาะนี้จะเป็นสีแดง น้ำทะเลใสบริสุทธิ์ ทะเลใน หรือ ลากูน หรือห้อง

อันเป็นที่มาของชื่อเกาะห้อง เกาะห้อง หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า เกาะเหลาบิเละ เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีทัศนียภาพสวยงามมาก ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีคราม มีกัลปังหา และปะการังรอบเกาะ มีเวิ้งหาดสองหาดติดกัน โดนกั้นด้วยโขดหินตรงกลาง ลักษณะโดยทั่วไปเป็นเขาหินปูน น้ำทะเลใส หาดทรายขาว มีแนวปะการังทั้งน้ำตื้น และน้ำลึกเหมาะแก่การดำน้ำชมฝูงปลาน้อยใหญ่ จนได้เวลาอันสมควร จากนั้นนำท่านเดินทางกลับที่โรงแรมที่พัก

บ่าย รับประทานอาหารกลางวัน แบบ PRIVATE PICNIC LUNCH พร้อมบริการ BUTLER จากทางโรงแรมอิสระให้ท่านพักผ่อนอิริยาบถตามอัธยาศัย ภายในบริเวณโรงแรมที่พัก ที่มีบริการระดับ 5 ดาว

*** กิจกรรมในช่วงบ่ายไม่รวมอยู่ในรายการทัวร์ กรุณาสอบถามกับหัวหน้าทัวร์อีกครั้ง ***

อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย

ให้ท่านได้เลือกใช้บริการมากมาย อาทิ เล่นโยคะ มวยไทย พายเรือคายัค และเพื่อให้การพักผ่อนของท่านสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ที่นี่ยังมีบริการ แช่บ่อน้ำร้อน และบริการสปาชั้นนำที่เดอะสปา บริการห้องทรีทเม้นต์ 11 ห้อง ในเรือนไทย 2 ชั้นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากกิจกรรมในช่วงเช้า ตามอัธยาศัย สารีริกธาตุไว้ เป็นศูนย์รวมความเชื่อ และศรัทธาของพุทธศาสนิกชนทั้งหลาย นอกจากนี้ยังมีศิลปกรรม และสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น เช่น ซุ้มประตูโบราณ พุทธวดี แบบ 9 ยอด ที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง ให้ท่านได้เก็บภาพสวยงาน และน่าประทับใจมากมายในช่วงเช้านี้ จนถึงเวลาอันควร

ค่ำ รับประทานค่ำ ณ ภัตตาคารในโรงแรมที่พัก

5

วันที่ห้าของการเดินทาง

กระบี่ – ดาหลาบาติก – วัดถ้ำเสือ – กรุงเทพฯ

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรมอิสระให้ท่านพักผ่อนอิริยาบถในแบบฉบับของท่านตามอัธยาศัย จนกระทั่งได้เวลาอันสมควร

12.00 น. เช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมที่พัก

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ร้านอาหารโกตุง (30 กิโลเมตร) เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน 

บ่าย  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารโกตุง (KOTUNG) เป็นร้านอาหารสไตล์ท้องถิ่นที่เก่าแก่ ยืนหยัดซึ่งความอร่อย คู่เมืองกระบี่มานานมากกว่า 36 ปี

จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ ดาหลาบาติก ครูช่างธนินทร์ธร (5 กิโลเมตร) ศูนย์การเรียนรู้ถ่ายทอดงานการทำผ้าบาติก โดยครูช่าง ธนินทร์ธร รักษาวงศ์ ผู้ที่สืบทอดการทําผ้าบาติกแบบโบราณมาจากคุณยาย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่สงบในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้จึงย้ายมาอยู่ที่กระบี่

ดาหลาบาติก ครูช่างธนินทร์ธร

นำท่านเรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นมา และกระบวนการทำผ้าบาติกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่นี่ จากนั้นทำกิจกรรมเวิร์คช็อประบายสีผ้าบาติก โดยท่านจะได้ลงมือสร้างสรรค์ผลงานผ้าบาติกของตนเอง โดยมีครูช่างและทีมงานคอยให้คำแนะนำ ซึ่งท่านจะได้รับผลงานผ้าบาติกของตนเองกลับบ้านเป็นของที่ระลึก

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ วัดถ้ำเสือ (10 กิโลเมตร) ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ประมาณ 5-6 กิโลเมตร เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ

วัดถ้ำเสือ

วัดแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความโดดเด่นของวัดและชื่อเสียงของ “หลวงพ่อจำเนียร” เจ้าอาวาสที่มีผู้เลื่อมใสศรัทธามาช้านาน พลาดไม่ได้กับการสักการะขอพรจาก “เจ้าแม่กวนอิม” ซึ่งตั้ง  ประดิษฐานอยู่ภายในวัดสูงเด่นเป็นสง่า รวมถึงการพิชิตบันได 1,237 ขั้น เพื่อขึ้นไปสักการะ “พระธาตุเจดีย์ระฆังใหญ่” ซึ่งตั้งอยู่บนดอย อีกทั้งยังมองเห็นทิวทัศน์กระบี่ได้โดยรอบ

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สนามบิน (10 กิโลเมตร)

19.25.น. เดินทางสู่ สนามบินกระบี่ โดยสายการบินไทยสมายล์ เที่ยวบินที่ WE 250

20.45 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสว้สดิภาพ…

 

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating