5 – 9 ธ.ค. 2563 /10 – 14 ธ.ค. 63 / 26 – 30 ธ.ค. 63
วันเดินทาง

ทัวร์ไทย :  EXCLUSIVE ANDAMAN  (5 วัน 4 คืน)

กำหนดการเดินทาง :   5 – 9 ธ.ค. 2563 /10 – 14 ธ.ค. 63 / 26 – 30 ธ.ค. 63

จังหวัด : กระบี่ – เกาะยาวใหญ่ – อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา 

สายการบิน : ไทยสมายล์ เที่ยวบินที่ WE 2203

ราคา : 65,900 บาท

ทะเลอันดามัน ส่วนหนึ่งของมหาสมุทรอินเดียที่มีความอุดมสมบูรณ์ ของแหล่งธรรมชาติ หาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส เป็นดินแดนที่รวม สุดยอดความสวยงามแห่งท้องทะเลที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย  แหล่งรวมเกาะสวยเป็นเอกลักษณ์ที่ต้องมาเยือนสักครั้งในชีวิต ชมความงดงามของแนวประการัง ทางธรรมชาติที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้ท้องทะเลสีฟ้าใส ภาพหาดทรายเนื้อละเอียดขาวสะอาดตาทอดยาวไปตามแนวชายทะเล ตัดกับเส้นขอบฟ้า จะเป็นภาพประทับใจไม่แพ้มัลดีฟส์อย่างแน่นอน เร้นจ์ฯ เลือกที่พักระดับ EXCLUSIVE บริการระดับ VIP สำหรับลูกค้าคนพิเศษเท่านั้น

**5 – 9 ธ.ค. 2563 /10 – 14 ธ.ค. 63 / 26 – 30 ธ.ค. 63

ราคาช่วงปีใหม่ 31 ธันวาคม 2563 – 04 มกราคม 2564ราคาช่วง 14 – 18 ม.ค. / 11 – 15 ก.พ. /11 – 15 มี.ค. 2564

** รายการทัวร์ทางหน้าเว็บไซต์ เป็นการนำเสนอรายการเบื้องต้นเท่านั้น กรุณาติดต่อแผนกเซลล์ เพื่อขอรายการทัวร์ทุกครั้ง

1

วันที่หนึ่งของการเดินทาง

กรุงเทพ – กระบี่ –  บ้านไร่ตะวันหวาน – เกาะยาวใหญ่ (อ่าวพังงา)

06.00.น. พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์สายการบินไทยสมายล์(WE) ชั้น 4 ทางเข้าที่ 2 แถว B  เจ้าหน้าที่ของบริษัทจะคอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวก ให้ท่านก่อนขึ้นเครื่อง

*** พร้อมบริการอาหารเช้าแบบ SNACK BOX ***

08.10.น.   เดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 241

*** ไม่มีบริการน้ำและอาหารบนเครื่องบิน ***

09.30 น.       เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ (KRABI) เป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีชื่อเสียงของภาคใต้ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง หาดทรายขาว น้ำทะเลใส แหล่งรวมปะการัง ถ้ำ และหมู่เกาะน้อยใหญ่มากมายหลังจากรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ บ้านไร่ตะวันหวาน (Baan Rai Tawan Warn) (ใช้เวลาเดินทาง โดยประมาณ 1 ชั่วโมง) สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และตามเศรษฐกิจ พอเพียง ณ ตำบลดินแดง อำเภอลำทับ จังหวัดกระบีที่มีเนื้อที่กว่า 500 ไร่ เที่ยวชมไร่ที่มี บรรยากาศของสายหมอกเบา ๆ สูดกลิ่นไอดิน ดูวิวภูเขา พร้อมไหว้ขอพรช้างพระเศวตอดุลยเดชพาหนฯ (บริเวณนี้เป็นสถานที่ที่สามารถคล้องช้างเผือกเชือกแรกประจำรัชกาล 9 ได้) นำท่าน เรียนรู้เศรฐกิจพอเพียง ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน  เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรแบบผสมผสาน  มีทั้งพื้นที่ป่า แปลงพืชผักปลอดสารพิษ  ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ เที่ยวกันได้ทั้งครอบครัว นอกจากจะได้เรียนรู้เรื่องเกษตรแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ คาเฟ่ ร้านอาหาร และบ้านพักที่หลากหลาย ท่านจะเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพ และพักผ่อนอิริยาบถกับวิวทิวทัศน์ที่ไม่คิดว่าจะได้มาพบในจังหวัดกระบี่

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร ก้อยกุลากาสัย ร้านอาหารใต้สไตล์ซีฟู้ด ภายในบ้านไร่

บ่าย จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ท่าเรือนพรัตน์ธารา (ใช้เวลาเดินทาง โดยประมาณ 1.30 ชั่วโมง) เพื่อ

นำท่านเดินทางโดย เรือ speed boat (ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 45 นาที) สู่ เกาะยาวใหญ่ เกาะซึ่งตั้งอยู่กลางทะเลอันดามัน คั่นกลางระหว่าง 3 จังหวัด คือ พังงา กระบี่ และภูเก็ต เป็นเกาะที่ ไม่มีนักท่องเที่ยวมากนัก วิถีบนเกาะจึงยังคงดำรงอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม และเงียบสงบ

จนกระทั่งเดินทางถึงที่พัก โรงแรม สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวแห่งเกาะยาวใหญ่ สวรรค์ที่สามารถสัมผัสได้แค่อื้อม จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นไทยล้านนา อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์ทุกห้องล้วนใช้ไม้สักทองทั้งหมด เป็นบรรยากาศย้อนยุคแต่หรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ และกลิ่นอายของบรรยากาศชายทะเลในแบบฉบับความเป็นส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความพิเศษที่ไม่เหมือนใครโรงแรมแห่งนี้ยังเคยได้ให้การต้อนรับครอบครัวกษัตริย์แห่งเลโซโท เมื่อครั้งมาท่องเที่ยวพักผ่อนที่เกาะยาวใหญ่แห่งนี้อีกด้วย

จากนั้นนำท่านเช็คอินเข้าสู่โรงแรมที่พัก บริการท่านด้วยพักห้อองแบบ Supreme Deluxe Sea View และพักผ่อนอิริยาบถในแบบฉบับของท่านตามอัธยาศัย ด้วยบริการต่างของโรงแรมที่พัก อาทิ กิจกรรมพายเรือ KAYAKING & PADDLE BOARDING หรือผ่อนคลายความเมื่อยล้าที่ AYURVANA SPA สปาครบวงจรของทางโรงแรมที่เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ตามอัธยาศัย

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ สไตล์ PRIVATE BBQ DINNER พร้อมเต็มอิ่ม และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ วิวชายทะเล และสายลมยามค่ำคืนของโรงแรมที่พัก

2

วันที่สองของการเดินทาง

เกาะยาวใหญ่ – อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา เกาะพนัก  เขาตะปู (เกาะเจมส์บอน) – เขาพิงกัน – เกาะยาวใหญ่

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม

09.00 น. เดินทางออกจากท่าเรือของโรงแรมที่พัก โดยเรือ PASSION CATAMARAN เพื่อนำท่านเดินทาสู่ เกาะพนัก (PHANAK ISLAND) เกาะที่มีขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ระหว่างเส้นทางเดินเรือจากภูเก็ต–พังงา ในความดูแลของอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา เป็นเกาะที่มีความสวยงาม และมีถ้ำที่สวยงามอยู่มากมาย อาทิถ้ำค้างคาว ถ้ำนี้จะจมน้ำเมื่อน้ำขึ้นสูงสุด จึงลอดได้ในช่วงที่น้ำลงเท่านั้น มีระยะทางประมาณ 100 เมตร เป็นถ้ำที่มีแสงส่องถึง เมื่อเข้าไปด้านในจะเป็นทะเลล้อมรอบด้านหน้าผาสูงชัน นักท่องเที่ยวนิยมเข้าไปดูค้างคาวและชม “ทะเลใน”

จากนั้นนำท่านชมความงดงามของ ถ้ำโกงกาง ที่สามารถเดินเข้าไปได้เมื่อน้ำลงต่ำสุดเท่านั้น โดยพื้นบริเวณถ้ำเป็นเลนปนทรายแข็ง ความยาวถ้ำประมาณ 100 เมตร ด้านในมืด จึงต้องเตรียมไฟฉายเข้าไปด้วย เมื่อน้ำขึ้นจะท่วมเต็มพื้นที่ และเมื่อน้ำลงน้ำจะแห้ง ดังนั้น เวลาเดินเข้าถ้ำจึงควรกะเวลาน้ำขึ้นให้ดี มิฉะนั้นอาจออกมาไม่ได้ ปิดท้ายด้วย ถ้ำปีน เป็นถ้ำขนาดใหญ่ริมน้ำ ลึกเพียง 30 – 40 เมตร มีแสงสว่างส่องถึง เมื่อเดินไปจนสุดทางจะเห็นทะเลในที่มีน้ำสีเขียวขุ่น บางส่วนจะมีโพรงมองลอดออกไปยังทะเลได้ จึงนับว่าเป็นอีกถ้ำหนึ่งที่มีมุมมองที่สวยงามแปลกตา ทั้งหมดนี้คือความงดงามของ เกาะพนัก ซึ่งล้วนเป็นทรัพยากรล้ำค่าที่ทำให้พังงาเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวเสมอมา จนได้เวลาอันสมควร จากนั้นนำท่านสู่ เกาะทะลุนอก เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงในการท่องเที่ยวที่สำคัญของอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา เป็นถ้ำทางทะเลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย  มีลักษณะ เป็นเกาะหินปูนขนาดไม่ใหญ่มาก บริเวณด้านเหนือของเกาะ มีถ้ำลอดขนาดเล็กยาวประมาณ 10 เมตร มีลักษณะเป็นช่องเป็นโพรง ภายในเป็นหินงอกหินย้อยที่สวยงาม และมีแอ่งน้ำตกขนาดเล็กเป็นชั้นๆอยู่ในถ้ำ จากนั้นนำท่าน พายเรือแคนูลอดถ้ำ และพายไปชมป่าชายเลนรอบๆเกาะ จนได้เวลาอันสมควร

*** รับประทานอาหารกลางวัน บนเรือ PASSION CATAMARAN ***

หมายเหตุ: ในกรณีที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยในช่วงเช้า เรือ CATAMARAN จะไม่สามารถมารับที่โรงแรมได้ แต่จะนั่งเรือสปีทโบ้ทของทางโรงแรมไปขึ้นเรือคาตามาลันที่ท่าเรืออ่าวปอแทน  รวมถึงโปรแกรมเที่ยวในช่วงเช้า หากไม่สามารถเที่ยวได้ตามที่ระบุไว้จะเปลี่ยนเป็นเที่ยวเกาะอื่นใกล้เคียงเป็นการทดแทน โดยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศและระดับน้ำทะเลเป็นสำคัญ ความเหมาะสมโดยจะไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

จากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ เกาะตะปู มีลักษณะเป็นแท่งหินใหญ่มหึมาโดดเด่นปักอยู่ในทะเลบริเวณปากอ่าวพังงาใกล้ๆกับเขาพิงกัน ซึ่งเมื่อมองจากระยะไกลแล้วจะเห็นมีลักษณะคล้ายกับตะปูขนาดยักษ์ถูกตอกลึกลงไปในน้ำ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เนื่องจากเคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเจมส์ บอนด์ ตอนเพชฌฆาตปืนทอง (The Man with the Golden Gun) ในปี พ.ศ. 2517 นับจากนั้นจึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกว่าเป็น World Class Destination ที่นักท่องเที่ยวทุกคนจากทั่วโลกต้องไปเยือนและได้รับการขนานนามอีกชื่อหนึ่งว่า “James Bond Island” อีกด้วย จากนั้นนำท่าน ชมเขาพิงกันมีภูเขาที่มีลักษณะ  พิเศษ แปลกตากแตกต่างจากภูเขาอื่นๆทั้งหมด โดยมีลักษณะเป็นภูเขาสองลูกที่แนบยึดติดกัน เป็นแนวเส้นตรงจากยอดเขาสู่ตีนเขา ผู้คนที่มี โอกาสได้ไปเยี่ยมชมเขาพิงกันต่างพากันสันนิษฐานว่าในอดีตกาล คาดว่าจะเป็นภูเขาลูกเดียวกัน แต่ได้ถูกฟ้าผ่า หรือสายฟ้าฟาดอย่างประณีตจนแยกภูเขาดังกล่าวออกเป็นสองลูก แต่ยังมีลักษณะที่แนบชิดติดกันหรือพิงกัน จนถูกเรียกว่า เขาพิงกัน อิสระให้ท่านถ่ายภาพตามอัธยาศัย จนกระทั่งได้เวลาอันสมควร จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก

14.00 น. เดินทางกลับถึงโรงแรมที่พัก สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa) อิสระให้ท่านพักผ่อน และผ่อนคลายอิริบาบถภายในบริเวณที่พักตารมอัธยาศัย

ค่ำ รับประทาน ณ ห้องอาหาร KHANTOK THAI CUISINE อาหารเหนือสไตล์ล้านนา ในโรงแรมที่พัก

3

วันที่สามของการเดินทาง

เกาะยาวใหญ่ – กระบี่ – หาดไร่เลย์ – เดอะกร็อตโต – หาดทับแขก

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรมให้ท่านพักผ่อนอิริยาบถในช่วงครึ่งวันเช้า หรือทำกิจกกรรมที่ทางโรงแรมมีให้บริการตามอัธยาศัย อาทิ ทำกิจกรรม STRETCHING CLASS ช่วงเวลา 07.00 – 07.45 น. ในช่วงเช้าเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายก่อนการเดินทางในโปรแกรมต่อไป

11.00 น. เช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมที่พัก จากนั้นนำท่าน นั่งเรือสปีทโบ้ท สู่ ท่าเรือนพรัตนธารา จังหวัดกระบี่   (ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 45 นาที) เดินทางถึง ท่าเรือนพรัตนธารา

นำท่านเดินทางต่อสู่หาดไร่เลย์ (RAILAY BEACH) ตั้งอยู่ในตำบลอ่าวนาง เป็นที่รู้จักดีในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมปีนหน้าผา และสามารถปีนได้ตลอดทั้งปี เพราะถูกภูเขาล้อมรอบทุกด้าน ทำให้ผู้คนที่จะเดินทางมาเที่ยวหาดไร่เลย์ต้องนั่งเรือเพียงอย่างเดียว ซึ่งนี่อาจเป็นอีกเหตุผลหนึ่งทำให้ชาวบ้านที่หาดไร่เลย์ ยังไม่ถูกเทคโนโลยีหรือความเจริญกลืนกิน รวมถึงวิถีชีวิตของหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ ที่ปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร เดอะกร็อตโต (THE GROTTO @ RAYAVADEE)ให้ท่านได้ใช้เวลาไปกับสายลมเย็นๆ หาดทรายขาวละเอียด และจิบเครื่องดื่มเย็นๆท่ามกลางน้ำทะเลสีคราม ณ ร้านอาหาร เดอะกร็อตโต ร้านอาหารที่แทรกตัวอยู่ภายใต้อ้อมกอดของภูเขาหินปูน บนหาดพระนาง บรรยากาศถ้ำหินบนพื้นทรายขาวที่ไม่มีที่ใดเหมือนในโลก

 14.00 น. จากนั้นนำท่านเดินทางกลับเข้าสู่ ท่าเรืออ่าวนาง เพื่อนำท่านเดินทางต่อสู่ หาดทับแขก (ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 30 นาที) หาดที่เงียบสงบ หาดสวย น้ำใส เห็นวิวหมู่เกาะห้อง 13 เกาะ ชาวบ้านเรียกว่าป่าเกาะซึ่งหมายถึง เกาะจำนวนมากมายทอดตัววางเรียงอยู่ด้านหน้าหาด ทางทิศตะวันตก มีเกาะยาวน้อย และเกาะยาวใหญ่ ขวางบังคลื่นลม ทำให้หาดทับแขกเป็นเหมือนหาดไร้คลื่นทะเล เรียบ ทำให้เป็นที่นิยมเป็นสถานที่อาบแดดของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เพราะรอบบริเวณมีความเป็นส่วนตัวสูง

นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พักโรงแรม PHULAY BAY RITZ CARLTON RESERVE โรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนทะเลกระบี่สุดหรูที่น้อยคนนักจะได้สัมผัส เหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาสถานที่พักผ่อนที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร และสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศวันพักผ่อนที่หรูหรา อบอุ่น และเป็นกันเอง Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve เป็นอีกหนึ่งที่พักในสไตล์รีสอร์ทหรูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น และแวดล้อมไปด้วยชายฝั่งที่ทอดยาวพาดผ่านทะเล ได้รับการออกแบบโดยคุณเล็ก บุนนาค สถาปนิกชาวไทยผู้มีชื่อเสียง ซึ่งได้ออกแบบและตกแต่งให้ออกมาในสไตล์ร่วมสมัยแต่ยังคงแฝงกลิ่นอายของความเป็นไทยที่ลงตัวระหว่างความหรูหรา และแบบฉบับดั้งเดิมไว้ได้อย่างลงตัว อิสระให้ท่านพักผ่อนอิริยาบถ และจัดเก็บสัมภาระตามอัธยาศัย ได้เวลาอันสมควร

ค่ำ รับประทาน ณ ห้องอาหารในโรงแรมที่พัก

4

วันที่สี่ของการเดินทาง

กระบี่ – หมู่เกาะห้อง – อิสระตามอัธยาศัย

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

08.00 จากนั้นท่านเดินทางสู่ หมู่เกาะห้อง ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติ ธารโบกขรณี ป่าเกาะแห่งอันดามัน โดยเรือหัวโทง หรือเรือหางยาวพื้นเมือง”อีกหนึ่งสัญลักษณ์สำคัญของจังหวัดกระบี่ 

นำท่านสู่ เกาะลาดิง เกาะเล็กๆ ที่มีชายหาดส่วนตัวที่ขาวละเอียด ด้านหน้าหาด มีปะการัง อิสระให้ท่านเล่นน้ำ ดูปะการังตามอัธยาศัย

จากนั้นนำท่านสู่ เกาะผักเบี้ย ที่อยู่ตรงข้ามกับเกาะไร่เป็นเกาะที่มีชายหาดสองด้าน มีลักษณะเฉพาะตัวคือ ทรายที่เกาะนี้จะเป็นสีแดง น้ำทะเลใสบริสุทธิ์ ให้ท่านเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพตามอัธยาศัย จนได้เวลาอันสมควร จากนั้นนำท่านสู่ ทะเลใน หรือลากูน หรือห้อง อันเป็นที่มาของชื่อเกาะห้อง เกาะห้อง หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า เกาะเหลาบิเละ เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีทัศนียภาพสวยงามมาก ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีคราม มีกัลปังหา และปะการังรอบเกาะ มีเวิ้งหาดสองหาดติดกัน โดนกั้นด้วยโขดหินตรงกลาง ลักษณะโดยทั่วไปเป็นเขาหินปูน น้ำทะเลใส หาดทรายขาว มีแนวปะการังทั้งน้ำตื้น และน้ำลึกเหมาะแก่การดำน้ำชมฝูงปลาน้อยใหญ่ อิสระให้ท่านเพลิดเพลินกับกิจกรรมการดำน้ำ สัมผัสชายหาดที่ได้รับรางวัลชายหาด 5 ดาว จาก ททท. เล่นน้ำ ชมฝูงปลา หรือพักผ่อนอิริยาบถในแบบฉบับของท่านตามอัธยาศัย จนได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางกลับสู่ โรงแรมที่พัก เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน

บ่าย รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก

จากนั้นอิสระให้ท่านพักผ่อนอิริยาบถตามอัธยาศัย ภายในบริเวณโรงแรมที่พัก ที่มีบริการระดับ 5 ดาว ให้ท่านได้เลือกใช้บริการมากมาย อาทิ เล่นโยคะ มวยไทย พายเรือคายัค และเพื่อให้การพักผ่อนของท่านสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ที่นี่ยังมีบริการ แช่บ่อน้ำร้อน และบริการสปาชั้นนำที่เดอะสปา บริการห้องทรีทเม้นต์ 11 ห้อง ในเรือนไทย 2 ชั้นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากกิจกรรมในช่วงเช้า ตามอัธยาศัย ได้เวลาอันสมควร

*** กิจกรรมในช่วงบ่ายไม่รวมอยู่ในรายการทัวร์ กรุณาสอบถามกับหัวหน้าทัวร์อีกครั้ง ***

*** บริการสุดพิเศษสำหรับลูกค้า Butler Service แบบส่วนตัว ทุกห้อง ***

17.00 น. นำท่านเดินทางสู่ หาดอ่าวนาง ชายหาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดกระบี่ (ใช้เวลาประมาณ 20 นาที)

ค่ำ รับประทาน ณ ร้านอาหาร Lae Lay Grill (แลเล กริลล์) พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่งดงาม

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่ที่พัก PHULAY BAY RITZ CARLTON|
https://www.ritzcarlton.com/en/hotels/phulay-bay

5

วันที่ห้าของการเดินทาง

กระบี่ – อิสระตามอัธยาศัย – ช้อปปิ้งของฝาก – วัดถ้ำเสือ – กรุงเทพ

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม

อิสระให้ท่านพักผ่อนอิริยาบถในแบบฉบับของท่านตามอัธยาศัย จนกระทั่งได้เวลาอันสมควร

11.00 น. เช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมที่พัก

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร Andalay Beach Bar & Cafe คาเฟ่และบาร์ริมหาดที่ชิคที่สุดในตอนนี้ ด้วยการออกแบบตัวร้านที่ใช้ไม้ไผ่ มาเป็นองประกอบหลักของโครงสร้างมีรูปทรงสวยงาม และบรรยากาศภายในร้านกลมกลืนและเข้ากับบรรยากาศริมทะเลมากๆ(ใช้เวลาประมาณ 10 นาที)

บ่าย  จากนั้นนำท่าน แวะซื้อของฝากที่ขึ้นชื่อของจังหวัดกระบี่ (ใช้เวลาประมาณ 20 นาที) มีสินค้าให้เลือกซื้อเลือกหาหลากหลาย ทั้งข้าวสังข์หยด เม็ดมะม่วงหิมพานต์คั่วโบราณ น้ำพริกกุ้งเสียบ น้ำพริกสมุนไพร ปลาฉิ้งฉ้าง ปลาหมึก กุ้ง สินค้าOTOP เป็นต้น จนกระทั่งได้เวลาอันสมควร

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ วัดถ้ำเสือ (ใช้เวลาประมาณ 25 นาที) ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ประมาณ 5-6 กิโลเมตร เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ พลาดไม่ได้กับการสักการะขอพรจาก “เจ้าแม่กวนอิม” ซึ่งตั้ง  ประดิษฐานอยู่ภายในวัดสูงเด่นเป็นสง่า รวมถึงการพิชิตบันได 1,200 ขั้น เพื่อขึ้นไปสักการะ “พระธาตุเจดีย์ระฆังใหญ่” ซึ่งตั้งอยู่บนดอย อีกทั้งยังมองเห็นทิวทัศน์กระบี่ได้โดยรอบ

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สนามบิน (ใช้เวลาประมาณ 20 นาที)

19.00.น. เดินทางสู่ สนามบินกระบี่ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 2218

20.25 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสว้สดิภาพ…

 

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating