About Us

บริษัท Reign International Travel มืออาชีพด้านทัวร์ยุโรปและทัวร์ต่างประเทศ โดยเฉพาะ ดำเนินงานด้วยความซื่อสัตย์ ใส่ใจทุกรายละเอียดโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่า สถานที่ท่องเที่ยวในฝันของคุณจะเป็นประเทศไหนหรือเมืองใด เราก็พร้อมจัดเตรียม บริการสุดพิเศษและดีที่สุด เพื่อส่งมอบความสุขให้คุณตลอดการเดินทาง

เราจะช่วยทำให้การท่องเที่ยวแบบส่วนตัวของคุณ พิเศษและไม่ซ้ำใคร ด้วยบริการจัดทัวร์ ส่วนตัวสุดพิเศษแบบ VIP ให้คุณดีไซน์ได้เองตามความต้องการ มั่นใจได้เลยว่าทุกการ ไปเยือนสถานที่ต่างๆ ตลอดทริปจะเต็มไปด้วยความประทับใจมิรู้ลืม

Why Go Private With Reign?

  •   จัดการตัดปัญหาความยุ่งยาก จัดการได้อย่างแม่นยำและมืออาชีพ
  •   Power Full ในทุกๆ ด้านที่เกี่ยวกับทัวร์
  •   มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี กรุ๊ปทัวร์ยุโรปคุณภาพสูง มีความปลอดภัย เป็นที่ยอมรับ
  •   เส้นทางทัวร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ไม่พลาดทุกไฮไลท์ พร้อมอาหารเลิศรส
  •   คัดสรรบุคลากรอย่างดี เชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพ มัคคุเทศก์ชำนาญ รู้ลึก รู้จริง

DO YOU WANNA GO? สร้างทริปสุดพิเศษไปกับ Reign Inter

How We Work

วิเคราะห์
เส้นทางที่ดีและเหมาะสมให้กับคุณ

คัดสรร
สิ่งที่ดีที่สุดให้อยู่ในงบประมาณที่คุณต้องการ

รวดเร็ว
อำนวยความสะดวกให้กับคุณในทุกๆเรื่อง

ที่ปรึกษา
เป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำตลอดการเดินทาง

Travel with us แนะนำเส้นทางเมืองสวย

เที่ยวตามใจ ไปตามฝัน “ท่องเที่ยวกับเร้นจ์ฯ มั่นใจ ไม่ผิดหวัง”

OUR CLIENTS SAY


ความประทับใจของคุณศิริพร กัญญามาศ
ประทับใจในทีมงานของเร้นจ์มากค่ะ มีการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ไม่รู้สึกติดขัด หรือกังวลอะไรเลย ไกด์ให้ข้อมูลได้ครบถ้วน และการบริการได้อย่างดีมาก อาหารโอเค ที่พักดี ประสบการณ์ทัวร์ยุโรป หรือทัวร์ต่างประเทศยกให้เร้นจ์เลยค่ะ


คุณเสกสรร ลาภทิพมนต์ และ คุณดาวริน เอมโอช

รายการทัวร์ดี เจ้าหน้าที่คัดสรรสถานที่และอาหารดีเยี่ยม ทำตามความต้องการของลูกค้าที่ต้องการทุกอย่าง หัวหน้าทัวร์มีความรอบรู้ และข้อมูลแน่นมากด้วยประสบการณ์ เที่ยวได้อย่างสบายใจมากเลย


ความประทับใจของคุณรัชนี สืบถวิลกุล

หัวหน้าทัวร์น่ารักมาก ให้ความสนใจถ่ายรูปให้พี่ตลอดเลยค่ะ แม้พี่จะไปคนเดียวแต่ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวเลย พี่ได้รับการดูแลที่อบอุ่น และเป็นกันเองมาก คิดไม่ผิดจริงๆ ที่มาทัวร์กับเร้นจ์ “มีความสุข สนุก สบาย” ตลอดการเดินทางจริงๆ ค่ะ


คุณฐิติพร แสงไชย

ให้บริษัท เร้นจ์ฯ จัดกรุ๊ปเป็นครั้งที่ 2 เดินทางไปอลาสก้า ประทับใจมาก เพราะจัดทำให้ได้ในราคาเป็นกันเอง และไม่ลดคุณภาพ ซึ่งหามาหลายทัวร์แล้วแต่ทัวร์อื่นไม่สามารถจัดให้ได้ตามความต้องการทั้งเรื่องรายการ งบประมาณ สรุปประทับใจ บ.เร้นจ์ฯ ที่สุดค่ะ